CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN, UBMTTQ, ĐẠI DIỆN CÁC BAN NGÀNH ĐOÀN THỂ ĐI THĂM VÀ TẶNG QUÀ

Các đồng chí lãnh đạo huyện, UBMTTQ huyện, đại diện các ban ngành,đoàn thể huyện đi thăm, tặng quà các đối tượng hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật, gia đình chính sách nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Nhằm thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội,chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vào mỗi dịp Tết đến xuân về,trong các ngày 28,29/1/2016, các đồng chí lãnh đạo huyện, UBMTTQ huyện, đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện đã về các địa phương thăm hỏi và tặng quà cho các đối tượng chính sách,hộ nghèo,hộ có hoàn cảnh khó khăn,người tàn tật,nạn nhân chất độc gia cam trên địa bàn huyện nhân dịp đón Tết nguyên đán Bính Thân sắp tới.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được tổ chức hàng năm vào mỗi dịp Tết đến xuân về,thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng,chính quyền,các tổ chức chính trị,xã hội đối với các gia đình chính sách,hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn,người tàn tật,người già neo đơn,nạn nhân chất độc da cam…động viên,chia sẽ những khó khăn, chúc các gia đình  đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi,đầm ấm.Đồng thời thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền,vân động,tổ chức các hoạt động mừng đảng,mừng xuân tạo không khí vui tươi,phấn khởi.

Cũng nhân dịp này,các xã,thị trấn trong huyện sẽ tổ chức các hoạt động thăm hỏi,tặng quà,chăm lo Tết cho người dân đặc biệt là các đối tượng chính sách,hộn nghèo,có hoàn cảnh khó khăn để đẩm bảo mọi người,mọi nhà cùng đón một màu xuân mới vui tươi,an toàn,tiết kiệm.

Thực hiện:

Ban thời sự Đài Truyền hình Yên Định