Đồng chí Đỗ Trọng Hưng- Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy về thăm và chúc Tết đảng bộ và nhân dân trong huyện nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc

Chiều ngày 31/1/2016 đồng chí Đỗ Trọng Hưng- Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy và đại diện các sở,ban ngành của tỉnh đã về thăm và chúc Tết đảng bộ và nhân dân trong huyện nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc.Đón tiếp đoàn có các đồng chí : Nguyễn Tiến Hiệu- Bí thư huyện ủy,đồng chí Vũ Ngọc Thưởng- Phó bí thư thường trực huyện ủy,chủ tịch HĐND huyện,đồng chí Lưu Vũ Lâm- Chủ tịch UBND huyện,đại diện các ban ngành,đoàn thể huyện.

Tại đây,thay mặt lãnh đạo huyện,đồng chí Nguyễn Tín Hiệu- Bí thư huyện ủy đã báo cáo nhanh với đồng chí Phó bí thư thường trực tỉnh ủy về công tác chỉ đạo tập trung cho nhân dân chuẩn bị đón Tết nguyên đán Bính Thân 2016.

Nhìn chung,để đảm bảo cho nhân dân vui Tết,đón xuân an toàn,vui tươi,tiết kiệm,các cấp ủy đảng,chính quyền,các ban ngành,đoàn thể của huyện đã tổ chức đến thăm hỏi,tặng quà,chăm lo Tết đối với các gia đình chính sách,người có công với cách mạng,hộ nghèo,có hoàn cảnh khó khăn,động viên,chia sẽ,giúp đỡ các gia đình cả về vật chất và tinh thần để các gia đình đón xuân,vui Tết.Đồng thời tăng cường chỉ đạo các ngành chức năng đảm bảo tình hình an ninh trât tự,kiểm tra,phát hiện và xử lý nghiêm các tai,tệ nạn xã hội như: Cờ bạc,số đề,tín dụng đen…đảm bảo tình hình trật tự  an toàn giao thông để nhân dân thuận lợi trong việc đi lại,mua sắm Tết.

Đối với lĩnh vực sản xuất,huyện đã tập trung nhiều giải pháp chỉ đạo các ngành,các địa phương tăng cường chống rét cho các diện tích mạ đã gieo,đảm bảo đầy đủ nguồn nước và các biện pháp kỹ thuật giữ ấm cho mạ và lúa xuân đã gieo cấy,thực hiện các biện pháp giữ ấm cho đàn vật nuôi,gia súc,gia cầm để ổn định đời sống và sản xuất.tại đây đồng chí Đỗ Trọng Hưng- Phó bí thư thường trực tỉnh ủy đã biểu dương và đánh giá cao công tác chỉ đạo,chăm lo Tết đến các tầng lớp nhân dân của Cấp ủy,chính quyền,các ban,ngành,đoàn thể của huyện.Đồng thời đồng chí tặng quà và chúc Tết đảng bộ và nhân dân trong huyện,đón Tết nguyên đán Bính Thân vui tươi,an toàn,đầm ấm với phương châm : “ Người người có tết,nhà nhà có Tết”.

Tiếp đó đồng chí Đỗ Trọng Hưng- Phó bí thư thường trực tỉnh ủy và đại diện các ban,ngành của tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến chúc Tết đảng bộ và nhân dân thị trấn Quán Lào,Thăm hỏi và chúc Tết đối tượng chính sách trên địa bàn Thị trấn. Đến thăm và chúc Tết đảng bộ,nhân dân xã Định Tăng và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở xã Định Tăng,chúc các gia đình vui Tết,đón xuân an lành,đầm ấm.

Thực hiện: BTV Lê Hồng