Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, đại diện các ban ngành đoàn thể huyện đến dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm Bác Hồ xã Yên Trường, nghĩa trang liệt sỹ của huyện

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc,sáng ngày 3/2/2016 các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị của huyện đã đến dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm Bác Hồ xã Yên Trường và nghĩa trang liệt sỹ của huyện.

Dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm Bác Hồ- xã Yên Trường và nghĩa trang liệt sỹ của huyện, thay mặt đảng bộ và nhân dân trong huyện các đồng chí lãnh đạo huyện đã báo công trước anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng liệt sỹ về những thành tựu đạt được trong phát triển kinh tế xã hội,đảm bảo quốc phòng an ninh của đảng bộ và nhân dân huyện nhà trong năm 2015 với những thành tích nổi bật như: Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 18,68%,cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch đúng hướng, duy trì ,phát huy hiệu quả vùng thâm canh lúa năng xuất,chất lượng cao,quy mô 8000 ha,xây dựng các mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao,đưa các giống cây trồng vật nuôi mới có hiệu quả kinh tế vào sản xuất.Lĩnh vực công nghiệp, xây dựng cơ bản phát triển mạnh, thu hút nhiều dự án sản xuất công nghiệp quy mô lớn với vốn đầu tư hàng chục triệu USD,giải quyết việc làm cho 15.000 lao động trong và ngoài địa bàn,cơ sở hạ tầng được quan tâm đầu tư đúng mức với các công trình trọng điểm, công trình phúc lợi dân sinh,hệ thống giao thông được kiên cố hóa, cứng hóa hoàn thiện phục vụ tốt hơn cho đời sống và sản xuất. Về chương trình xây dựng nông thôn mới,toàn huyện đã có 23 xã đạt chuẩn nông thôn mới, và huyện đang trình Trung ương thẩm định công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới,dẫn đầu toàn tỉnh. Lĩnh vực văn hóa xã hội tiếp tục có nhiều chuyển biến theo hướng chuẩn hóa, an ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, công tác xây dựng đảng được cũng cố,xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh xứng đáng là hạt nhân lãnh đạo quyết định thắng lợi các phong trào,nhiệm vụ chính trị của huyện.

Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về,thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc trước công lao trời biển của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại,người thầy của cách mạng Việt Nam,danh nhân văn hóa thế giới, anh hùng giải phóng dân tộc và tri ân,biết ơn trước sự hy sinh cao cả của các anh hùng giải phóng dân tộc đã ngã xuống vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND huyện,các ban ngành,đoàn thể huyện đã đến thăm hỏi,tặng quà các gia đình chính sách,người có công với cách mạng, hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn động viện,chia sẻ và chúc Tết các gia đình đón một mùa xuân mới -xuân Bính Thân 2016 vui tươi,an toàn,đầm ấm.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND huyện cũng đẵ đến thăm và chúc Tết các cơ quan,đơn vị của huyện, chúc các đơn vị năm mới: Sức khỏe và giành nhiều thắng lợi mới,hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn,góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các mục tiệu,nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh trong năm 2016.Xây dựng quê hương Yên Định ngày càng văn minh,khởi sắc trên lộ trình đổi mới quê hương, đất nước.

Thực hiện: BTV Lê Hồng