Lượt truy cập
412357

Trường Trung Học Cơ Sở Lê Đình Kiên đẩy mạnh các phong trào thi đua “dậy tốt học tốt” chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Hướng tới kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam(20/11/1982 – 20/11/2016), trong thời gian này thầy và trò trường Trung học cơ sở Lê Đình Kiên đang đẩy mạnh các phong trào thi đua “dậy tốt, học tốt” lập nhiều thành tích thiết thực trong công tác giáo dục.

Trường Trung Học cở sở Lê Đình Kiên, hiện có 27 cán bộ, giáo viên, 317 học sinh, với 10 lớp học. Xác định công tác giảng dậy giữ vai trò then chốt, chủ đạo trong việc quyết định đến chất lượng học tập của học sinh; Vì vậy ngay từ đầu năm học, với phương châm “dậy tốt, học tốt” nhà trường đã phát động phong trào thi đua lao động, sáng tạo, đổi mới phương pháp giảng dậy và học tập. Ngoài ra, nhà trường luôn chú trọng bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên; nhất là những vấn đề về đổi mới phương pháp giảng dậy, đổi mới công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng dậy và học; Đổi mới phương pháp giảng dậy gắn với sử dụng công nghệ thông tin và sáng kiến khoa học. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức sinh hoạt chuyên đề, cử giáo viên tham gia các khóa đào tạo bồi dưỡng của ngành cấp trên, để đội ngũ giáo viên nhà trường nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng tốt hơn công tác giảng dậy.

Chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên ngày được nâng cao; 100% cán bộ giáo viên nhà trường hoàn thành nhiệm vụ; 95,8% đạt trên chuẩn; trên 95%giáo viên dậy giỏi cấp huyện; Trên 40% gióa viên có giờ dậy giỏi cấp tỉnh; Năm học 2015 – 2016, có một cán bộ quản lý đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

Bằng những việc làm cụ thể, hiệu quả, trong năm học qua, thầy và trò trường trung học cơ sở Lê Đình Kiên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm của năm học đề ra. Riêng năm học 2015 – 2016, nhà trường có 94% học sinh đạt khá giỏi; Kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh đạt 70 giải, đứng thứ nhất toàn tỉnh; Xứng đáng là một trong những lá cờ đầu của ngành giáo dục của huyện, của tỉnh.

Với những thành tích đã đạt được, trong những năm qua, nhà trường đã được các cấp, các ngành tặng nhiều bằng khen,giấy khen và nhiều phần thưởng cao quý khác. Đây là động lực to lớn để thầy và trò trường trung học cơ sở Lê Đình Kiên tiếp tục thi đua phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học 2016 – 2017.

                                                                                     Thực hiện: Lê Uyên

 
Thông báo
Thư viện ảnh
  • Thăm dò ý kiến
  • Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin Huyện Yên Định như thế nào?

  • Video