Huyện Yên Định long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2017

Sáng ngày 14/2/2017 Huyện Yên Định long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2017

Về dự Lễ giao nhận quân có đồng chí Phạm Duy Phương - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, đại diện các đơn vị nhận quân, đồng chí Nguyễn Tiến Hiệu - TUV- Bí thư huyện ủy, đồng chí Vũ Ngọc Thưởng - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lưu Vũ Lâm - Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNVQS huyện, đại diện các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị của huyện, các đồng chí Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND, chủ tịch HĐNVQS các xã, thị trấn trong huyện.

Lễ giao nhận quân năm 2017 của huyện diễn ra trang trọng, nghiêm túc, an toàn, đạt 100% chỉ tiêu của Tỉnh giao, thực sự là ngày hội tòng quân của tuổi trẻ huyện nhà.

Trong đợt giao nhận quân năm nay, toàn huyện có 215 nam thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đều đảm bảo các điều kiện về độ tuổi, sức khỏe, trình độ, phẩm chất đạo đức, chính trị sẽ tiếp bước cha anh lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các đơn vị nhận quân năm nay gồm: Bộ tư lệnh Quân đoàn 1; Quân chủng phòng không không quân và Sư đoàn 324 Quân khu 4.

Tại lễ giao nhận quân, đồng chí Nguyễn Tiến Hiệu - TUV - Bí thư huyện ủy đã thắp đuốc truyền thống biểu trưng khí thế hào hùng cách mạng vẻ vang, bề dày truyền thống huyện anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới sẽ được truyền tiếp cho thế hệ trẻ huyện nhà hôm nay. Đồng chí Lưu Vũ Lâm – Chủ tịch UBND huyện đánh trống mở hội tòng quân và phát biểu giao nhiệm vụ cho các tân binh lên đường nhập ngũ.

Các tân binh đại diện cho tuổi trẻ huyện nhà lên đường nhập ngũ thể hiện quyết tâm phát huy truyền thống của Cha anh và quê hương anh hùng sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì mà Đảng và nhân dân giao phó, góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thực hiện:

BTV Lê Hồng – Hoàng Anh