Lượt truy cập
412292

Lễ bế mạc và trao giải Cúp bóng đá huyện Yên Định năm 2014

Ngày 15/11/2014 tại Sân vận động huyện Yên Định diễn ra trận Chung kết và bế mạc trao giải Cúp bóng đá Kinh đô huyện Yên Định năm 2014. Sau gần một tháng diễn ra các trận thi đấu giữa 23 đơn vị, trong đó có 19 xã, thị trấn và 04 đội khối cơ quan trong khuôn khổ Giải bóng đá phong trào huyện Yên Định năm 2014. Chào mừng 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2014). Với 30 trận đấu vòng sơ loại đã được diễn ra tại 3 cụm thi đấu Định Hòa; Định Hải và Yên Phong.

Tới dự Lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Văn Chung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đăng Nhượng, Trưởng Ban chỉ đạo các hoạt động Văn hóa, Thể dục thể thao huyện năm 2014 -  Phó Chủ tịch UBND huyện.


Về phí Ban tổ chức giải có đồng chí Lê Minh Chiểu, Trưởng Ban tổ chức – Trưởng phòng VH&TT huyện; đồng chí Nguyễn Thị Mai, Phó Ban tổ chức giải – Giám đốc Trung tâm VH-TDTT huyện.

Về phía Nhà tài trợ chính cho giải đấu có Ông Vũ Văn Thùy, Giám đốc Công ty xây dựng Kinh đô;

Giải đấu năm nay quy tụ 23 đội bóng tham gia. Trải qua 38 lượt trận các đội đã khẳng định được khả năng cũng như tinh thần thể thao của mình trước các cổ động viên. Nhiều trận đấu hết sức căng thẳng và thú vị đã khiến người xem hài lòng và nhiệt tình cổ vũ. Đặc biệt là hai đội bóng là Thị trấn Quán Lào và đội Yên Trường có mặt trong trận chung kết đã mang đến cho người xem nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, tư duy chiến thuật, khả năng xử lý bóng qua mỗi trận bóng đều được thể hiện tinh thần thể thao, đồng đội và các kỹ thuật không kém phần kịch tính. Có nụ cười của niềm vui chiến thắng, có cả những giọt nước mắt tiếc nuối, song trên hết giải bóng đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tăng thêm cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong huyện nhà.


Đội bóng xã Yên Trường đạt Giải nhì

Đội bóng Thị trấn Quán Lào đạt Cúp Vô địch

Cầu thủ Đỗ Xuân Ngọc là cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất

Kết quả chung cuộc toàn giải như sau: Giải vô địch thuộc về Đội bóng Thị trấn Quán Lào; Giải nhì thuộc về Đội bóng xã Yên Trường; Đồng giải Ba thuộc về Đội bóng Cơ quan UBND huyện và Đội bóng xã Yên Thái. Ngoài ra BTC cũng trao 01 giải khuyến khích cho đội bóng xã Định Hòa và 01 giải phong cách cho đội bóng xã Định Tiến. Cầu thủ Đỗ Xuân Ngọc là cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất thuộc về Đội bóng UBND huyện.

Giải bóng đá Chào mừng 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức giải xin chúc mừng tất cả đội bóng  và đặc biệt xin chúc mừng đội bóng Thị trấn Quán Lào đã giành được Cúp Kinh Đô của giải bóng đá huyện năm 2014.

                                      Lê Minh Chiểu – Trưởng Phòng VH&TT huyện

 
Thông báo
Thư viện ảnh
  • Thăm dò ý kiến
  • Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin Huyện Yên Định như thế nào?

  • Video