Lượt truy cập
412314

Huyện Yên Định tổ chức giải Việt Dã và ngày chạy OLYMPIC vì sức khỏe cộng đồng

Ngày 26/3/2017, Huyện Yên Định đã tổ chức giải Việt dã và ngày chạy olympic vì sức khỏe cộng đồng, thuộc môn thi đấu thứ nhất của đại hội.

Về dự có đồng chí : Lưu Vũ Lâm – phó bí thư huyện ủy - chủ tịch UBND huyện; đồng chí : Nguyễn Xuân Phòng – Trưởng ban tổ chức huyện ủy; Đồng chí : Hoàng Trung Hưng – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy; đồng chí Lê Xuân Thành – Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo đại hội TDTT huyện Yên Định lần thứ VIII; các đồng chí trong ban TVHU, trưởng các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, ban giám hiệu các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên và 248 vận động viên ở các lứa tuổi học sinh cùng với trên 700 vận động viên ở các lứa tuổi trên địa bàn toàn huyện.

Tại đây các vận động viên tham gia 2 nội dung, chạy OLYMPIC cho tất cả cá độ tuổi và giải việt dã cho lứa tuổi trẻ thi đấu cự ly : 3000m đối với nữ, 5000m đối với nam. Đây là một hoạt động thể thao có ý nghĩa, góp phần cổ vũ phong trào TDTT của huyện. Đặc biệt tham gia chạy olympic này có sự góp mặt của các đồng chí lãnh đạo huyện, các xã, cơ quan, đơn vị; mặc dù có nhiều đồng chí tuổi đã cao nhưng đã hưởng ứng tham gia phong trào. Đây là nguồn cổ vũ động viên lớn cho phong trào TDTT huyện nhà. Với tinh thần nhiệt tình sôi nổi tham gia giải của các vận động viên.

Kết quả ban tổ chức đã trao giải nhất ở nội dung giành cho nữ, thuộc về xã Yên Trường; giải nhì và giải ba cho trường THPT Yên Định I. Ở nội dung giành cho nam, giải nhất, giải nhì, giải ba cho các vận động viên trường Trần Ân Chiêm và trao các giải khuyến khích và giải toàn đoàn cho trường THPT Yên Định I, THPT Trần Ân Chiêm và xã Yên Thái.

 

Thực hiện: Ánh Tuyết

Đài TT – TH Yên Định

 
Thông báo
Thư viện ảnh
  • Thăm dò ý kiến
  • Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin Huyện Yên Định như thế nào?

  • Video