Lượt truy cập
412309

Yên Định từng buớc đẩy mạnh và phát triển phong trào TDTT quần chúng và khai mạc Hội thi Thể thao Gia đình năm 2011

Có thể nói, trong những năm qua, phong trào TDTT quần chúng ở huyện Yên Định đã có những bước phát triển mạnh mẽ; nhu cầu tập luyện TDTT của các tầng lớp nhân dân ngày càng tăng; phong trào "mỗi người hãy chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để tham gia tập luyện" được nhân dân tích cực hưởng ứng... Điều đó, đã góp phần thúc đẩy phong trào TDTT trở lên sôi nổi, liên tục và rộng khắp trên các địa bàn dân cư, với nhiều hình thức hoạt động phong phú và đa dạng. Hàng năm các giải thể thao được các đơn vị tổ chức theo định kỳ, nhất là trong các ngày lễ lớn... Tất cả những hoạt động trên đã tạo cho phong trào TDTT quần chúng ở Yên Định có nhiều nét khởi sắc theo hướng xã hội hoá.Trung tâm Thể dục thể thao huyện Yên Định

Trong ngày 18/6/2011, tại Nhà thi đấu thể thao đa năng huyện Yên Định, để chào mừng 10 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001 - 28/6/2011 và lựa chọn các Gia đình có thành tích thể thao tốt tham gia giải Thể thao Gia Đình toàn tỉnh năm 2011. Được sự cho phép của UBND huyện, phòng Văn hoá và Thông tin huyện phối hợp với Trung tâm VH-TDTT huyện đã tổ chức Hội thi Thể thao Gia đình năm 2011. Tham dự Hội thi có 35 gia đình là vận động viên thuộc 17/29 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Yên Định. Giải năm nay có 2 môn thi đấu, gồm bóng bàn, cầu lông. Trong đó, môn cầu lông có nhiều gia đình tham gia nhất ở 6 nội dung.

Tới dự Lễ khai mạc Hôij thi Thể thao Gia đình có các đồng chí trong Ban tổ chức Hội thi, các đồng chí Lãnh đạo các ngành, Lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Lê Minh Chiểu - Trưởng ban tổ chức giải, Trưởng phòng VH&TT huyện phát động nhân dân toàn huyện hăng hái tham gia các hoạt động TDTT, luyện tập nâng cao sức khoẻ cộng đồng.

Trao cờ cho các Đoàn tham dự giải

Sau ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính, các gia đình đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn. Kết quả: Ở môn bóng bàn: Nội dung Bố con trai, nhất gia đình vận động viên xã Yên Lâm (GĐ Tuyến, Tuấn);

Môn cầu lông: Đôi vợ chồng 45 tuổi trở xuống, nhất gia đình vận động viên thị trấn Quán Lào (GĐ Mai, Luyến); đôi vợ chồng 46 trở lên, nhất gia đình vận động viên xã Yên Trường (GĐ Bằng, Hằng); Đôi bố con trai 45 tuổi trở xuống, nhất gia đình vận động viên xã Quý Lộc (GĐ Bình, Thế); Đôi bố con trai 46 tuổi trở lên, nhất gia đình vận động viên xã Quý Lộc (GĐ Đô, Hùng); Đôi mẹ con trai 46 tuổi trở lên, nhất gia đình vận động viên xã Yên Phong (GĐ Thành, Vân); Đôi bố con giá 46 tuổi trở lên, nhất gia đình vạn động viên thị trấn Quán Lào (GĐ Giọng, Oanh). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải nhì và ba của các nội dung ở 2 môn thi đấu cho các gia đình tham gia đạt giải.

Đây là giải Gia đình thể thao truyền thống, nhằm động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong mọi gia đình, đồng thời góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc./.

Trịnh Đình Niên


 
Thông báo
Thư viện ảnh
  • Thăm dò ý kiến
  • Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin Huyện Yên Định như thế nào?

  • Video