Lượt truy cập
412321

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 6: Tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho lực lượng dân phòng đội phòng cháy chữa cháy cơ sở trên địa bàn toàn huyện

Vừa qua, tại xã Định Liên, phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 6 – tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho lực lượng dân phòng đội phòng cháy chữa cháy cơ sở trên địa bàn toàn huyện.

Tham gia lớp tập huấn có trên 300 học viên đại diện cho các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp và các hộ kinh doanh cá thể đóng trên địa bàn toàn huyện.

          Trong thời gian 1 ngày, các học viên tham dự lớp tập huấn đã được tiếp thu đầy đủ các nội dung như:những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy, các văn bản pháp luật về phòng cháy chữa cháy, các nguyên nhân gây ra cháy nổ, một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, gia đình, các cơ sở sản xuất kinh doanh, các biện pháp sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ; kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.

          Sau buổi học lý thuyết, các học viên đã được tham gia buổi thực hành diễn tập thực địa, xử lý nhanh các tình huống cháy nổ.

          Thông qua lớp tập huấn, là dịp để các học viên nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm với các hoạt động phòng cháy chữa cháy. Qua đó, chủ động phòng ngừa cháy, nổ hiệu quả, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ có thể xảy ra tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nơi làm việc và cộng đồng dân cư.

 

                                                     Thực hiện: Lê Uyên – Hiệp Thương
 
Thông báo
Thư viện ảnh
  • Thăm dò ý kiến
  • Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin Huyện Yên Định như thế nào?

  • Video