Lượt truy cập
412756

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN, ĐẠI DIỆN CÁC BAN NGÁNH ĐOÀN THỂ DÂNG HOA, DÂNG HƯƠNG TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM BÁC HỒ XÃ YÊN TRƯỜNG VÀ NGHĨA TRANG LIỆT SỸ CỦA HUYỆN TẠI XÃ ĐỊNH LONG

    Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2016), ngày 25/7/2016 các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện và 2 xã Yên Trường và Định Long đã đến dâng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm Bác Hồ xã Yên Trường và nghĩa trang liệt sỹ của huyện tại xã Định long. Đi thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách, thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn huyện.

      Đến dâng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm Bác Hồ xã Yên Trường và nghĩa trang liệt sỹ huyện tại xã Định Long, T.M cho đảng bộ, nhân dân trong huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện và 2 xã Yên Trường, Định Long đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với công lao trời  biển của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại – Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới và các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương anh dũng hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện các ban ngành đoàn thể của huyện đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các đối tượng chính sách, các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn huyện.

     Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện các ban ngành đoàn thể của huyện đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đói với những hi sinh, mất mát của các gia đình chính sách, các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ. Đồng thời, khẳng định Đảng, Nhà nước và toàn thể nhân dân luôn biết ơn và tri ân sự hi sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh và mong muốn gia đình chính sách, thương bệnh binh luôn sống gương mẫu khắc phục khó khăn, thi đua lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc.

    Cũng nhân dịp này, các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trong huyện đã tố chức nhiều hoạt động thiết thực, thăm hỏi, tặng quà và tri ân các thương, bệnh binh, anh hùng liệt sĩ, người có công và các đối tượng chính sách trên địa bàn.

                                                             Thực hiện: Ban Thời sự Đài truyền thanh

 
Thông báo
Thư viện ảnh
  • Thăm dò ý kiến
  • Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin Huyện Yên Định như thế nào?

  • Video