Lượt truy cập
412362

Lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện, đại diện các ban, ngành của huyện trao quà cho các cháu thiếu niên – nhi đồng nhân dịp đón trung thu 2016

    Nhân dịp đón tết trung thu 2016, vào tối ngày 12/9/2016, đại diện các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện, đại diện các cơ quan, ban, ngành của huyện đã về các địa phương trao quà trung thu cho các cháu thiếu niên – nhi đồng chuẩn bị vui tết trung thu  - đêm hội trăng rằm.

    Tại xã Yên Thái, đồng chí Hoàng Trung Hưng – thường vụ huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo, đại diện các cơ quan, ban, ngành,của huyện đã về trao quà cho các cháu thiếu niên – nhi đồng trong xã. Đồng chí trưởng ban tuyên giáo huyện ủy đã trao 10 xuất quà cho 10 cháu có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy đảng, chính quyền các ban ngành, đoàn thể của huyện đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp vui tết trung thu – đêm hội trăng rằm. Tại đay thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Hoàng Trung Hưng – trưởng ban tuyên giáo huyện ủy đã chung vui cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời động viên các cháu nổ lực, phấn đấu vươn lên giành thành tích cao trong học tập và rèn luyện trở thành những công dân có ích cho xã hội những chủ nhân tương lai của quê hương, đất nước.

                                                                                                  Thực hiện: Lê Hồng

 
Thông báo
Thư viện ảnh
  • Thăm dò ý kiến
  • Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin Huyện Yên Định như thế nào?

  • Video