Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2016 cụm thi đua số 1

Ngày 21/9/2016, tại huyện Yên Định, ban tuyên giáo tỉnh ủy, phối hợp ban tuyên giáo huyện Yên Định đã tổ chức hội thi báo cáo viên giỏi năm 2016 – cụm thi đua số 1 gồm 8 đơn vị là: Yên Định, Thọ Xuân, Vĩnh Lộc, Nông Cống, Thiệu Hóa, Hà Trung, Triệu Sơn và Thành Phố Thanh Hóa.

Về dự hội thi có đồng chí : Phạm Minh Chính – Phó ban tuyên giáo tỉnh ủy – Trưởng ban tổ chức hội thi; về phía huyện Yên Định có đồng chí Vũ Ngọc Thưởng – Phó BTTT huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Trung Hưng – TVHU- Trưởng ban tuyên giáo huyện, các đồng chí trong ban TVHU, TTHĐND, UBND, trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và  đại diện các ban ngành đoàn thể huyện, một số phòng ban tuyên giáo tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo ban tuyên giáo huyện ủy của 8 đơn vị và 15 các báo cáo viên trong cụm thi đua số 1.

Trong thời gian một ngày, 15 báo cáo viên đại diện cho 8 đơn vị trong cụm thi đua số 1,  tham gia 2 phần thi là: xây dựng đề cương và thuyết trình với thời gian từ 15 – 20 cho mỗi bài dự thi, với chủ đề trọng tâm là “tuyên truyền về nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020 và nghị quyết đại hội đảng toàn quốc lần thứ 12.”

Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, nên các thí sinh tham gia hội thi đã thể hiện bài thuyết trình của mình đảm bảo đúng thời gian, đúng chủ đề được ban tổ chức đánh giá cao: Thể hiện sinh động về thực hiện chương trình hành động nghị quyết đại hội đảng bộ ở cơ sở nhiệm kỳ 2015 – 2020 và Thực nghị quyết đại hội đảng bộ lần thứ 18 của tỉnh.

Thông qua hội thi là dịp để đội ngũ cán bộ báo cáo viên trong cụm thi đua số 1 có điều kiện trao đổi học tập kinh nghiệm về vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền miệng; Đồng thời tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020 và nghị quyết đại hội đảng toàn quốc lần thứ 12.

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đồng chí Nguyễn Văn Đức, đơn vị Hà Trung; 2 giải nhì cho đơn vị Thọ Xuân và Triệu Sơn. Ban tổ chức  đã chọn 3 thi sinh xuất sắc tham gia dự thi trung kết cấp tỉnh năm 2016.

Thực hiện: Lê Uyên