Trường trung cấp nghề Yên Định tổ chức thực hành nấu ăn may học lái xe ô tô

Ngày 5/3/2017, trường trung cấp nghề Yên Định đã tổ chức thực hành nấu ăn, may và học lái xe ô tô.

Về dự có đồng chí: Lê Văn Long- Trưởng phòng lao động thương binh xã hội huyện, ban giám đốc, cán bộ giáo viên và các học viên trường trung cấp nghề.

Bước vào năm học 2016 – 2017, trường trung cấp nghề Yên Định đã có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn, nổ lực vươn lên tiếp tục mở các lớp học lái xe ô tô đào tạo các lớp dậy nghề cho lao động nông thôn như: Các lớp nghề may thời trang và kỹ thuật chế biến món ăn với 200 học viên đã học xong học kỳ I khóa học đầu tiên, 20 học viên hệ sơ cấp; đồng thời tuyển mới 135 học viên hệ trung cấp, 245 học viên học nghề dưới 3 tháng. Đặc biệt, trường trung cấp nghề đẫ đầu tư mua sắm mới hoàn toàn trang thiết bị nghề kỹ thuật chế biến món ăn, tổ chức cho các học viên vừa học lý thuyết, vừa tham gia thực hành nấu ăn, với các kỹ năng chế biến nhiều món ăn ngon, đa dạng, phong phú, đẹp mắt, giầu chất dinh dưỡng, đạt chất lượng tốt, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Qua các lớp học nghề, các học viên sẽ được nâng cao về tay nghề, áp dụng vào thực tế cuộc sống gia đình và cộng đồng, xã hội.

Thực hiện: Đài TT – TH Yên Định