Huyện ủy Yên Định tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai và thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Bộ chính trị và Ban bí thư trung ương.

Sáng ngày 30/5/2017 Huyện ủy Yên Định đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt học tập, quán triệt, triển khai và thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Bộ chính trị và Ban bí thư Trung ương. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Hiệu – TUV, Bí thư huyện ủy, đồng chí Vũ Ngọc thưởng – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lưu Vũ Lâm – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, các đồng chí Huyện ủy viên, trưởng, phó các Ban, nghành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị của huyện, Bí thư, phó bí thư thường trực đảng ủy, chủ tịch, phó Chủ tịch HĐND – UBND các xã, thị trấn trong huyện, Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện, hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã quán triệt, triển khai và thực hiện Nghị quyết số 08 NQ/TW của Bộ chính trị về “ Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn”, Chỉ thị số 12 của Bộ chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo an ninh kinh tế trong điều kiện phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập kinh tế quốc tế’, Chỉ thị số 13 của Ban bí thư Trung ương về “ Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng” và Kết luận số 10 của Bộ chính trị về “ Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 khóa 10 về “ Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí”.Kế hoạch hành động của Huyện ủy và Ủy ban nhân dân huyện Yên Định về thực hiện Nghị quyết số 08 của Bộ chính trị, Chỉ thị số 12 của Bộ chính trị,Chỉ thị số 13 của Ban Bí thư Trung ương và Kết luận số 10 của Bộ chính trị.

Thông qua hội nghị giúp cán bộ, đảng viên nắm vững các nội dung, quan điểm của Đảng tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động trong toàn thể Đảng bộ để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, kết luận của Bộ chính trị, Ban bí thư Trung ương đạt kết quả cao.

Sau hội nghị này các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Yên Định sẽ tổ chức các hội nghị học tập, quán triệt, triển khai và thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Bộ chính trị và ban bí thư Trung ương đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ vào trước ngày 25/6/2017.

Thực hiện: Lê Hồng – Hiệp Thương

Đài truyền thanh Yên Định.