HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BTV HU VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ.

Chiều ngày 23/5/2017,tại công sở Thị trấn Quán Lào,Huyện ủy đã tổ chức hội nghị công bố quyết địnhcủa BTVHU về công tác cán bộ. Về dự hội nghị có đ/c Vũ Ngọc Thưởng - Phó Bí thư thường trực huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện;đ/c Nguyễn Xuân Phòng - UVBTV- trưởng Ban tổ chức huyện ủy;cán bộ, chuyên viên Ban tổ chức huyện ủy và Văn phòng huyện ủy.Các đ/c trong BCH Đảng bộ TT Quán Lào;trưởng,phó các ban,nghành,đoàn thể;bí thư, khu trưởng và cán bộ chuyên môn của TT Quán lào

Các đồng chí lãnh đạo huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị của huyện đến dâng hương, hoa kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Bác

Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 18/5/2017, đồng chí Vũ Ngọc Thưởng – Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Lưu Vũ Lâm  - Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c trong BTV huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị của huyện và lãnh đạo xã Yên Trường đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc cử tri tại huyện Yên Định

Sáng ngày 3/5/2017, tại xã Định Bình, đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Thanh Hóa gồm các đồng chí: Uông Chu Lưu – Uỷ viên TW Đảng – Phó chủ tịch Quốc hội; Phạm Thị Thanh Thủy – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch Hội liên hệp phụ nữ tỉnh; Mai Sỹ Diến – Tỉnh ủy viên – Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Yên Định. Cùng tham dự buổi tiếp xúc cử tri, về phía tỉnh có đ/c Phạm Thanh Sơn – Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy – Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, đ/c Lê Thị Thìn – Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy – Phó chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy – Chủ tịch ủy ban MTTQ tỉnh; văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa và đại diện một số sở, ban, ngành cấp tỉnh. Về phía huyện có đ/c Nguyễn Tiến Hiệu – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy, đ/c Vũ Ngọc Thưởng – Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy – Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và đại diện cho cử tri trong huyện.

Huyện ủy Yên Định tổ chức hội nghị đánh giá công tác quý I, triển khai nhiệm vụ công tác quý II – Kế hoạch luân chuyển cán bộ, lãnh đạo, quản lý năm 2017.

Ngày 28/03/2017, Huyện ủy đã tổ chức hội nghị đánh giá công tác quý I – Triển khai nhiệm vụ công tác quý II – Kế hoạch luân chuyển cán bộ, lãnh đạo quản lý năm 2017.

Về dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Tiến Hiệu – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy; đồng chí : Vũ Ngọc Thưởng – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lưu Vũ Lâm – Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, thường trực HĐND,UBND huyện, trưởng, phó các Ban ngành của huyện ủy, UBND huyện, Bí thư đảng ủy, chi ủy trực thuộc, Phó bí thư, chủ tịch, phó chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn trong huyện.

BAN TVHU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CÔNG TÁC QUÝ I.TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM QUÝ II NĂM 2017 VÀ KẾ HOẠCH LUÂN CHUYỂN CÁN BỘ LÃNH ĐẠO DO BAN TVHU QUẢN LÝ NĂM 2017.

Sáng ngày 24/03/2017,Ban TVHU đã tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Quý I.Triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2017 và kế hoạch luân chuyển cán bộ lãnh đạo do Ban TVHU quản lý.Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Tiến Hiệu,Tỉnh ủy viên-Bí thư huyện ủy;đ/c Vũ Ngọc Thưởng,Phó Bí thư thường trực huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện;đ/c Lưu Vũ Lâm-Chủ tịch UBND huyện;các đ/c trong ban thường vụ huyện ủy và trưởng các Ban,phòng của huyện ủy,ủy ban nhân dân huyện.Đ/c Nguyễn Tiến Hiệu,Tỉnh ủy viên-Bí thư huyện ủy khai mạc và chủ trì hội nghị.

Chi đoàn cơ quan UBND huyện tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2019

Chiều ngày 22/3/2017, chi đoàn thanh niên cơ quan UBND huyện đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Về dự đại hội có đại diện lãnh đạo cơ quan UBND huyện, huyện đoàn; cơ quan dân đảng, công an huyện và các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.

Huyện Yên Định long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2017

Sáng ngày 14/2/2017 Huyện Yên Định long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2017

ĐẢNG BỘ XÃ YÊN PHONG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIÊM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CHI BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN ĐẦU TIÊN XÃ YÊN PHONG ( 02/02/1947 – 02/02/2017)

Sáng ngày 01/02/2017,Đảng bộ xã Yên Phong đã trọng thể tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên (02/02/1947 – 02/02/2017) và là tiền thân của Đảng bộ xã Yên Phong ngày nay. Về dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Tiến Hiệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đ/c Vũ Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Ngọc Hồi, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đ/c trong ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND,UBND,UBMTTQ huyện; Trưởng các ban, nghành, đoàn thể,các cơ quan, đơn vị của huyện;lãnh đạo các xã,thị trấn trên địa bàn huyện;các đ/c nguyên là bí thư đảng ủy,chủ tịch UBND xã Yên Phong qua các thời kỳ và toàn thể đảng viên trong đảng bộ

Huyện ủy Yên Định tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị trung ương 4 khóa XII

Ngày 9/01/2017, Huyện ủy Yên Định, đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, hội nghị trung ương 4 khóa XII; Nghị quyết số 06 của tỉnh ủy về nhiệm vụ, kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của huyện năm 2017.

Các tin khác ...