Hội nghị biểu dương “người tôt việc tốt” trong đồng bào công giáo huyện Yên Định lần thứ 3 giai đoạn 2007 – 2017

Ngày 31/3/2017, UBMTTQ huyện, ban tôn giáo huyện đã trọng thể tổ chức hội nghị biểu dương “người tốt việc tốt” trong đồng bào công giáo huyện Yên Định giai đoạn 2007 – 2017. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đại diện UBMTTQVN, UBMTTQ tỉnh, ban tôn giáo tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Vũ Ngọc Thưởng – Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Lưu Vũ Lâm – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Xuân Thành – thường vụ huện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban tôn giáo huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy – TTHĐND – UBND – UBMTTQ huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện, chánh chương – trùm trưởng các giáo họ và 70 đại biểu là những “ người tốt, việc tốt” trong đồng bàn công gióa trên địa bàn huyện.

Hiệu quả Từ Trồng Rau An Toàn xã Định Tường

Trước nhu cầu tiêu dùng về thực phẩm an toàn ngày càng nâng lên; Đảng bộ chính quyền xã Định Tường đã chú trọng triển khai thực hiện các vùng trồng rau an toàn, để cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dân, giảm thiểu tác hại đối với môi trường.

Thủ khoa Hinh “còi”

QĐND - Những ngày này, ở Trường THPT Yên Định 2 và thôn Mỹ Bi, xã Yên Thái (huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa), ai cũng vui mừng khi hay tin cậu học trò nghèo Nguyễn Văn Hinh đỗ thủ khoa Học viện Quân y với 30 điểm. Nhiều người tấm tắc: Cái thằng bé Hinh "còi", con cô Lê Thị Hường bán cá, gia đình thuộc hộ “cận nghèo” thế mà học giỏi, đỗ vào Học viện Quân y với 30 điểm (Toán 9; Lý 10; Hóa 10 điểm, cộng với 1 điểm ưu tiên khu vực).