Xã Yên Lâm tổ chức lễ công bố quyết định đón bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia

Sáng ngày 27/5/2017, Xã Yên Lâm đã tổ chức lễ công bố quyết định đón bằng công nhận trường THCS Yên Lâm đạt chuẩn quốc gia và cắt bằng khánh thành công trình nhà hiệu bộ và khu phòng học bộ môn.

Về dự có đồng chí Nguyễn Tiến Hiệu – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy, đồng chí Lê Xuân Thành – Thường vụ huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Trung Hưng – Thường vụ huyện ủy – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, các đồng chí trong BTV huyện ủy, đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện, các thế hệ cựu học sinh của nhà trường qua các thời kỳ, các trường bạn và trong cụm thi đua, lãnh đạo xã Yên Lâm và gần 400 giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Huyện Yên Định tổ chức giải Việt Dã và ngày chạy OLYMPIC vì sức khỏe cộng đồng

Ngày 26/3/2017, Huyện Yên Định đã tổ chức giải Việt dã và ngày chạy olympic vì sức khỏe cộng đồng, thuộc môn thi đấu thứ nhất của đại hội.

Về dự có đồng chí : Lưu Vũ Lâm – phó bí thư huyện ủy - chủ tịch UBND huyện; đồng chí : Nguyễn Xuân Phòng – Trưởng ban tổ chức huyện ủy; Đồng chí : Hoàng Trung Hưng – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy; đồng chí Lê Xuân Thành – Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo đại hội TDTT huyện Yên Định lần thứ VIII; các đồng chí trong ban TVHU, trưởng các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, ban giám hiệu các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên và 248 vận động viên ở các lứa tuổi học sinh cùng với trên 700 vận động viên ở các lứa tuổi trên địa bàn toàn huyện.

XÃ YÊN NINH- HUYỆN YÊN ĐỊNH TỔ CHỨC LỄ HỘI TRÒ CHIỀNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

Lễ hội Trò Chiềng được xã Yên Ninh – huyện Yên Định tổ chức vào ngày 12 tháng Giêng âm lịch hàng năm nhằm tưởng nhớ và tri ân các bậc tiên hiền liệt nhân đã có công với dân với nước.Đây cũng là trò diễn đặc sắc mang đậm truyền thống văn hóa của xứ Thanh đã được chọn đi biểu diễn tại Lễ hội 1000 năm Thăng Long – Hà Nội năm 2010.

UBND huyện Yên Định tổ chức hội nghị tổng kết công tác văn hóa và thông tin năm 2016 - triển khai nhiệm vụ năm 2017

Sáng ngày 16/01/2017, UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác văn hóa và thông tin năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017

Lễ bế mạc và trao giải Cúp bóng đá huyện Yên Định năm 2014

Ngày 15/11/2014 tại Sân vận động huyện Yên Định diễn ra trận Chung kết và bế mạc trao giải Cúp bóng đá Kinh đô huyện Yên Định năm 2014. Sau gần một tháng diễn ra các trận thi đấu giữa 23 đơn vị, trong đó có 19 xã, thị trấn và 04 đội khối cơ quan trong khuôn khổ Giải bóng đá phong trào huyện Yên Định năm 2014. Chào mừng 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2014). Với 30 trận đấu vòng sơ loại đã được diễn ra tại 3 cụm thi đấu Định Hòa; Định Hải và Yên Phong.

UBND huyện Yên Định phối hợp với Sở TT&TT Thanh Hóa tổ chức hội nghị tập huấn Công tác quản lý Internet công cộng trên địa bàn huyện

Sáng ngày 07/11/2014, UBND huyện Yên Định phối hợp với Sở TT&TT Thanh  Hóa tổ chức hội nghị tập huấn Công tác quản lý điểm truy nhập Internet công cộng và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng cho Lãnh đạo; Công chức VH-XH; Trưởng công an xã; Cán bộ phụ trách Đài truyền thanh các xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Thị trấn Thống Nhất huyện Yên Định phát động xây dựng “thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị”

Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ thị trấn Thống Nhất long trọng tổ chức Lễ phát động xây dựng “thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị” và kỷ niệm 5 năm ngày thành lập thị trấn (15/10/2009 – 15/10/2014)

Định Tăng với Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư" và khai trương xây dựng làng văn hoá Làng Phú Cường

Trong những năm qua, Uỷ ban nhân dân xã Định Tăng luôn đẩy mạnh và nâng cao chất lượng Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư". Cùng với việc chỉ đạo sát sao nhằm hướng dẫn, vận động toàn dân đoàn kết hưởng ứng tham gia phong trào đã tạo nên động lực thúc đẩy các tầng lớp nhân dân tham gia. Có thể nói, phong trào xây dựng làng văn hoá từng bước đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, đáp ứng với yêu cầu mới, phù hợp với điều kiện đặc thù của địa phương. Với chủ trương hướng mạnh mọi hoạt động về địa bàn khu dân cư, chăm lo lợi ích thiết thực của các hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân tạo đà cho công tác vận động quần chúng tham gia phong trào xây dựng làng văn hoá cũng như các phong trào khác có nhiều chuyển biến tiến bộ, tích cực và thuận lợi.