Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 6: Tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho lực lượng dân phòng đội phòng cháy chữa cháy cơ sở trên địa bàn toàn huyện

Vừa qua, tại xã Định Liên, phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 6 – tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho lực lượng dân phòng đội phòng cháy chữa cháy cơ sở trên địa bàn toàn huyện.

CHỦ TỊCH UBND HUYỆN KHEN THƯỞNG CÔNG AN HUYỆN YÊN ĐỊNH

Chiều 12/9/2016, tại Công an huyện, đồng chí Lưu Vũ Lâm chủ tịch UBND huyện đã trao giấy khên và tiền thưởng cho tập thể và các cá nhân thuộc đội Cảnh sát điều tra Công an huyện vì đã có thành tích xuất sắc triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet tại xã Yên Trường

Xoá tụ điểm đánh bạc phức tạp tại xã Yên Trường, huyện Yên Định

(CAO) Công an huyện Yên Định vừa phát hiện bắt quả tang 5 đối tượng đánh bạc dưới hình thức “3 cây” tại nhà Nguyễn Văn Quế, sinh năm 1978 ở xã Yên Trường, thu giữ tại chỗ: 03 bộ bài, hơn 27 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật có liên quan...

Ghi nhận từ kết quả bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán và lễ hội đầu năm

(THO) - Hoạt động vận tải khách bằng xe ô tô, xe buýt dịp Tết Nguyên đán và lễ hội đầu năm những năm gần đây đã gây nhiều bức xúc cho nhân dân, tác động tiêu cực đến an ninh trật tự tại nhiều địa phương, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn giao thông.