Ban chỉ huy quân sự huyện Yên Định tổ chức hội thi chỉ huy phó ban chỉ huy quân sự xã, thị trấn năm 2017

Ngày 24/5/2017, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức hội thi: Chỉ
huy phó ban chỉ huy quân sự xã, thị trấn năm 2017.

Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Quán Lào tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Ngày 25/3/2017, Đoàn TNCS thị  trấn Quán Lào đã tổ chức đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Về dự có đại diện ban thường vụ huyện đoàn, lãnh đạo thị trấn Quán Lào, đoàn thanh niên các xã trong cụm thi đua số 3 và 83 đại biểu đoàn viên ưu tú trong toàn thị trấn.

Trường trung cấp nghề Yên Định tổ chức thực hành nấu ăn may học lái xe ô tô

Ngày 5/3/2017, trường trung cấp nghề Yên Định đã tổ chức thực hành nấu ăn, may và học lái xe ô tô.

Về dự có đồng chí: Lê Văn Long- Trưởng phòng lao động thương binh xã hội huyện, ban giám đốc, cán bộ giáo viên và các học viên trường trung cấp nghề.

Hiệu quả bước đầu từ mô hình chăn nuôi thỏ

Trong những năm qua, xã Định Hải đã tập trung phát triển mở rộng các mô hình chăn nuôi, theo hướng gia trại, trang trại, nhằm mang lại giá trị thu nhập cao cho các hộ nông dân trong xã. Trong đó, có mô hình chăn nuôi thỏ của gia đình anh Nguyễn Mạnh Hùng – Thôn Duyên Lộc.

Khai giảng năm học mới 2016 – 2017

Trong không khí ngày hội khai trường, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước, sáng ngày 5/9/2016 hơn 33.000 học sinh từ bậc mầm non đến THPT trong toàn huyện hân hoan bước vào năm học mới 2016 – 2017. Hòa chung với niềm vui chào đón năm học mới tại các trường học, có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo huyện ủy – HĐND – UBND huyện, đại diện các ban, ngành của huyện, phòng giáo dục, hội khuyến học huyện, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội các địa phương, hội cha mệ phụ huynh học sinh cùng đông đảo tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trên địa bàn huyện.