Lượt truy cập
412725

Yên Định từng buớc đẩy mạnh và phát triển phong trào TDTT quần chúng và khai mạc Hội thi Thể thao Gia đình năm 2011

Có thể nói, trong những năm qua, phong trào TDTT quần chúng ở huyện Yên Định đã có những bước phát triển mạnh mẽ; nhu cầu tập luyện TDTT của các tầng lớp nhân dân ngày càng tăng; phong trào "mỗi người hãy chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để tham gia tập luyện" được nhân dân tích cực hưởng ứng... Điều đó, đã góp phần thúc đẩy phong trào TDTT trở lên sôi nổi, liên tục và rộng khắp trên các địa bàn dân cư, với nhiều hình thức hoạt động phong phú và đa dạng. Hàng năm các giải thể thao được các đơn vị tổ chức theo định kỳ, nhất là trong các ngày lễ lớn... Tất cả những hoạt động trên đã tạo cho phong trào TDTT quần chúng ở Yên Định có nhiều nét khởi sắc theo hướng xã hội hoá.

Champions League, Schalke 04 – MU: Coi chừng kèo dưới

Đội khách MU đương nhiên được xem là kèo trên so với chủ nhà Schalke 04.

Đánh gục Arsenal, Barcelona tiến vào tứ kết

(Dân trí) - Vượt trội hơn hẳn về thế trận và bằng đẳng cấp, kinh nghiệm Barcelona đã đánh bại Arsenal 3-1 ở Nou Camp tại lượt về vòng 1/8. Lionel Messi lập cú đúp, bàn còn lại thuộc về Xavi giúp Barca tiến vào tứ kết với tổng tỷ số chung cuộc là 4-3...

Cơ hội vô địch của Chelsea trên đà hồi sinh

Chiến thắng 3-1 trên sân của Blackpool tối qua giúp Chelsea tiếp tục rút bớt khoảng cách so với đội đầu bảng MU. Đây là trận đấu muộn nhất vòng 29 giải Ngoại hạng Anh.
 
Thông báo
Thư viện ảnh
  • Thăm dò ý kiến
  • Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin Huyện Yên Định như thế nào?

  • Video