UBND tỉnh và UBND huyện tổ chức lễ phát động tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2017

Sáng ngày 7/5/2017, tại sân vận động huyện, UBND tỉnh và UBND huyện đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động lần thứ nhất năm 2017. Về dự và chỉ đạo tại buổi lễ có đ/c Phạm Đăng Quyền – Phó chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, đại diện công an tỉnh, cảnh sát phòng cháy chữa cháy của tỉnh; về phía huyện có đ/c Nguyễn Tiến Hiệu – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy, đ/c Lưu Vũ Lâm – Chủ tịch UBND huyện, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, giám đốc các công ty, doanh nghiệp cùng đông đủ các lực lượng chính trị - xã hội ở các xã, thị trấn, người lao động đang làviệc tại các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

BAN PHÁP CHẾ HĐND TỈNH VỀ GIÁM SÁT TẠI HUYỆN YÊN ĐỊNH

Sáng ngày 26/4/2017,Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đ/c Trần Quang Đảng- UVBTV- Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy làm trưởng ban và các thành viên trong ban đã về làm việc với UBND huyện nhằm giám sát việc chấp hành các quy định của pháp luật trong việc quản lý,sử dụng biên chế công chức hành chính,sự nghiệp và hợp đồng lao động đối với các cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp của huyện.Tiếp và làm việc với đoàn có đ/c Vũ Ngọc Thưởng- Phó bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện;đ/c Nguyễn Văn Xô- Thường vụ huyện ủy-phó chủ tịch thường trực HĐND huyện;đ/c Trần Đức Hạnh-UVBTV-Chủ nhiệm UBKT huyện ủy;đ/c Lê Xuân Thành- Thường vụ huyện ủy- phó chủ tịch UBND huyện và trưởng một số phòng của UBND huyện.

Ban pháp chế Hội đồng nhân dân huyện về giám sát tại xã Yên Phú và Định Thành

Trong các ngày 17 và 19/4/2017, Ban pháp chế Hội đồng nhân dân huyện do đồng chí Trần Đức Hạnh – Uỷ viên Ban thường vụ - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy làm trưởng ban đã về giám sát kết quả thực hiện các khoản thu để xây dựng cơ sở hạ tầng trong giai đoạn xây dựng nông thôn mới 2011 – 2015 mà trọng tâm là quy trình, thủ tục vận động nhân dân đóng góp và một số nội dung khác trong thực hiện các quy định của pháp luật tại 2 xã: Yên Phú và Định Thành. Cùng đi với ban có đại diện Thanh tra huyện, Phòng tài chính, Phòng tài nguyên môi trường của UBND huyện.

Ban pháp chế Hội Đồng Nhân Dân huyện về giám sát tại xã Yên Giang

Thực hiện nội dung, chương trình kế hoạch giám sát của HĐND huyện, ngày 13/4/2017, Ban pháp chế HĐND huyện do đ/c Trần Đức Hạnh – Uỷ viên BTV – Chủ nhiệm UBKT huyện ủy làm trưởng ban đã về làm việc với xã Yên Giang nhằm giám sát kết quả thực hiện các khoản thu để xây dựng cơ sở hạ tầng trong giai đoạn xây dựng nông thôn mới 2011 – 2015; việc thực hiện công tác quản lý đất đai, đầu tư xây dựng cơ bản, quản lý trang trại, gia trại và lĩnh vực quản lý tài chính ngân sách. Cùng đi với đoàn có đại diện một số phòng chuyên môn của UBND huyện.