Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin Huyện Yên Định như thế nào?

Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Đăng ngày 24 - 12 - 2018

Chiều ngày 24/12/2018, Tại hội trường trung tâm huyện, Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Về dự và phát biểu tại buổi Lễ có đồng chí: Đỗ Trọng Hưng - Phó BTTT TU - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa; Đồng chí Lại Thế Nguyên -UVBTV - Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; Đồng chí: Đầu Thanh Tùng - TUV - Giám đốc Sở Nội vụ; các đồng lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Văn phòng Tỉnh ủy, Sở nội vụ. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Tiến Hiệu - TUV- Bí thư Huyện ủy; Đồng chí: Vũ ngọc Thưởng - Phó BTTTHU - Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí: Lưu Vũ Lâm - Phó BTHU - Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy; BCH Đảng bộ huyện; Trưởng, phó các ban, phòng, ngành, MTTQ, các đoàn thể chính trị, xã hội huyện; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ khối cơ quan trực thuộc Huyện ủy.

Tại buổi lễ đồng chí Lại Thế Nguyên - TVTU- Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thay mặt BTV Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 1039 QĐ/TU Thanh Hóa ngày 21/12/2018 về việc điều động đồng chí Nguyễn Tiến Hiệu - Tỉnh ủy viên thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Yên Định nhiệm kỳ 2015 – 2020 để bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở giao thông vận tải Thanh Hóa; Quyết Định của BTV Tỉnh ủy Thanh Hóa số 2672 QĐ/ TU ngày 21/12/2018 về việc chỉ định đồng chí Đầu Thanh Tùng - TUV thôi giữ chức vụ Giám đốc Sở nội vụ để tham gia BCH, BTV Huyện ủy và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Yên Định nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí: Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy - Trưởng đoàn đại biểu Quốc Hội Tỉnh Thanh Hóa trao Quyết Định cho đồng chí Nguyễn Tiến Hiệu

Các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Định trao hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiến Hiệu tân Giám đốc Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Thanh Hóa trao Quyết Định Cho Đồng chí Đầu Thanh Tùng

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao hoa chúc mừng đồng chí Đầu Thanh Tùng tân Bí thư Huyện ủy Yên Định

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí: Nguyễn Tiến Hiệu và đồng chí Đầu Thanh Tùng cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của BTV Tỉnh ủy, trên cương vị công tác mới các đồng chí hứa quyết tâm thể hiện tinh thần, trách nhiệm cao, nghiêm túc, phát huy kinh nghiệm, năng lực của mình để vận dụng khoa học, sáng tạo, hiệu quả trong công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội Tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thay mặt Thường trực và Ban thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí: Đỗ Trọng Hưng- Phó BTTT TU-Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa chúc mừng Giám đốc Sở giao thông vận tải tỉnh Thanh Hóa: đồng chí Nguyễn Tiến Hiệu  và  đồng chí Đầu Thanh Tùng, Bí thư huyện ủy Yên Định, đồng thời nhấn mạnh bằng năng lực, kinh nghiệm công tác, đồng chí Nguyễn Tiến Hiệu và đồng chí Đầu Thanh Tùng sẽ luôn phát huy tốt trình độ, năng lực, trí tuệ vào lĩnh vực công tác của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Góp phần xây dựng quê hương Yên Định và ngành giao thông vận tải  của Tỉnh ngày một phát triển.

Tin và ảnh: Lê Uyên