Đồng chí Hoàng Trung Hưng dự và tặng quà ngày đại đoàn kết tại thôn Phù Hưng 2 xã Yên Thái.

Đăng ngày 16 - 11 - 2019

Nhân kỷ niệm ngày đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11/2019, chiều ngày 16/11/2019, đồng chí Hoàng Trung Hưng- TVHU-Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy- giám đốc TTBDCT huyện, cùng một số các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện đã về dự, chung vui và tạng quà cho thôn Phù Hưng 2 xã Yên Thái.

Các đồng chí Đại biểu và nhân dân trong thôn về dự chung vui ngày hội.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện, cùng đông đảo cán bộ Đảng viên trong xã và bà con nhân dân thôn Phù Hưng 2 xã Yên Thái, đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 89 năm qua của mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, và vui mừng phấn khởi  trước những kết quả đã đạt được của cấp ủy , chi bộ và nhân dân trong thôn trong năm 2019. Phát huy tinh thần đoàn kết, cần cù, sáng tạo trong lao động, sản xuát, khắc phục khó khăn, nhân dân trong thôn đã huy động tốt nội lực, tập trung xay dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương ổn định về mọi mặt, toàn thôn có trên 80% số hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 1.71% , đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao, thu nhập bình quân đầu người đạt 41,5 triệu đồng/ người/ năm. Nhân dân trong thôn luôn đoàn kết thực hiện tốt nếp sống văn hóa tai khu dân cư, tích cực đi đầu trong thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tập trung xây dựng thôn sớm đạt đơn vị nông thôn mới kiểu mẫu trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Trung Hưng- TVHU-Trưởng ban tuyên giáo- Giám đốc TTBDCT huyện đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đã đạt được của ban công tác mặt trận thôn Phù Hưng 2 xã Yên Thái. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị, trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể cần tăng cường công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước tới nhân dân, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”  quyết tâm phấn đấu trên địa bàn thôn không có vi phạm pháp luật, không còn hộ nghèo; hộ khá, giầu tăng nhanh. Phát huy thế mạnh các phong trào thi đua yêu nước tại quê hương cách mạng, xây dựng thôn ngày một phát triển bền vững.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo  huyện, đồng chí Hoàng Trung Hưng đã trao hoa và tặng quà chúc mừng thôn Phù Hưng 2 xã Yên Thái và tặng 5 xuất quà cho các gia đình tiêu biểu trong thôn có hoàn cảnh khó khăn.

Hội LHPN nữ huyện cũng đã trao tặng bò sinh kế cho hội viên phụ nữ nghèo của thôn nhân dịp ngày đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019.

Thực hiện; Thu Hiếu