Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Giáng sinh năm 2019 Giáo xứ Yên Khánh ( Định Tân), Giáo xứ Ngọc Sơn ( Thị trấn Quán Lào) và Giáo xứ Đa Lộc ( xã Yên Phong)

Đăng ngày 19 - 12 - 2019

Chiều ngày 19/12, các đồng chí: Lưu Vũ Lâm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Xuân Thành, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lê Đức Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện đã về dự, chúc mừng Giáng sinh năm 2019 các chức sắc, chức việc và đồng bào công giáo Giáo xứ Yên Khánh ( xã Định Tân), Giáo sứ Ngọc Sơn ( Thị trấn Quán Lào) và Giáo xứ Đa Lộc ( xã Yên Phong).

*Về dự, chúc mừng Giáng sinh năm 2019 Giáo xứ Yên Khánh ( xã Định Tân), thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Lưu Vũ Lâm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân một mùa giáng sinh vui vẻ, an lành, hạnh phúc và thông tin tới các chức sắc, bà con giáo dân tình hình kinh tế - xã hội của huyện trong năm qua với nhiều kết quả và thành tựu đã đạt được, trong đó có sự đóng góp tích cực của các chức sắc, chức việc và đồng bào công giáo. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân Giáo sứ Yên Khánh tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp, “kính Chúa, yêu nước”, thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo, chung tay vì sự phát triển chung của huyện Yên Định.

Đồng chí Lưu Vũ Lâm, Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện chúc mừng Giáo Xứ Yên Khánh xã Định Tân.

Đến thăm, chúc mừng Giáng sinh năm 2019 Giáo sứ Ngọc Sơn ( Thị trấn Quán lào), thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Lê Xuân Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa, quà và chúc sức khỏe, chúc mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc đến các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân. Đồng chí Lê Xuân Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã thông báo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2019, trong đó có sự đóng góp của đồng bào công giáo các giáo xứ trên địa bàn huyện nói chung, Giáo xứ Ngọc Sơn( Thị trấn Quán Lào) nói riêng. Đồng chí Lê Xuân Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các vị chức sắc, đồng bào công giáo Giáo sứ Ngọc Sơn ( Thị trấn Quán Lào) tiếp tục phát huy truyền thống “Tốt đời, đẹp đạo”, hăng say lao động sản xuất để phát triển kinh tế, giữ gìn an ninh trật tự và an toàn xã hội; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị văn minh”, do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Các đồng chí alnhx đạo huyện và lãnh đạo thị trấn Quán Lào tặng hoa chúc mừng Giáo Xứ Ngọc Sơn, Thị trấn Quán Lào.

* Cũng trong buổi chiều cùng ngày, đồng chí Lê Đức Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện và đại diện UBMTTQ tỉnh, Ban Tôn giáo tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh Linh mục Nguyễn Xuân nam và bà con giáo dân Giáo xứ Đa Lộc ( xã Yên Phong). Tại đây, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, các ban, ngành, đoàn thể của huyện và cấp ủy, chính quyền địa phương, Lê Đức Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã vui mừng thông báo những kết quả và thành tựu trong phát triển kinh tế, xã hội của huyện nhà năm 2019 đồng thời ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc và bà con giáo dân trong xây dựng đời sống vật chất, tinh thần ở địa phương. Đồng chí Lê Đức Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện bày tỏ mong muốn đồng bào công giáo Giáo xứ Đa Lộc ( xã Yên Phong) phát huy tinh thần đoàn kết, yêu nước và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần cùng nhân dân huyện nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Ảnh các đồng chí lãnh đạo huyện và xã Yên Phong tặng hoa chúc mừng Giáo xứ Đa Lộc xã yên Phong.

Nhân dịp lễ Noel năm 2019, đồng chí Đồng chí Lê Đức Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã tặng hoa, chúc bà con giáo dân Giáo sứ  Đa Lộc ( xã Yên Phong) đón một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Thu Hiếu