Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung huyện Yên Định khóa học 2018 - 2019

Đăng ngày 15 - 01 - 2020

Chiều ngày 14/1/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trường Chính trị Tỉnh đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung huyện Yên Định khóa học 2018 - 2019. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Trịnh Đăng Khoa, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các khoa, phòng của Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa.Về phía huyện có đồng chí Vũ Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Quách Thị Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Hoàng Trung Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, giám đốc TTBDCT huyện; đồng chí Trần Đức Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy; Các đồng chí trong Ban giám đốc và giảng viên của trung tâm BDCT huyện.

Các đại biểu về dự lễ bế giảng.

Trong thời gian tham gia khóa học, 78 học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiến thức quản lý hành chính nhà nước; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ về công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể… Qua đó, nâng cao đạo đức cách mạng, năng lực công tác, tư duy khoa học biện chứng góp phần giải quyết hiệu quả những vấn đề mới, vấn đề nảy sinh trong cuộc sống.
Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp trong đó có 18 học viên xếp loại giỏi, 60 học viên xếp loại khá.

Đồng chí Vũ Ngọc Thưởng, Phó Bí thư TTHU, chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại lễ khai giảng.

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, đồng chí Vũ Ngọc Thưởng,  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đã tạo điều kiện về mọi mặt để các học viên hoàn thành khóa học đạt kết quả tốt. Đồng thời biểu dương sự nỗ lực, cố gắng trong học tập của các học viên và mong muốn với những kiến thức được trang bị các học viên sẽ tiếp tục nghiên cứu, vận dụng tốt vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả công tác tại cơ quan, địa phương, đơn vị. Cũng tại Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung huyện Yên Định khóa học 2018 – 2019, Hội đồng thi đua Trường Chính trị Tỉnh Thanh Hóa đã khen thưởng cho 8 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và cấp bằng tốt nghiệp cho 78 học viên của lớp học.

Đại diện lãnh đạo trường chính trị Tỉnh và huyện Yên Định trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Đồng chí Trịnh Đăng Khoa, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị Tỉnh và đồng chí Vũ Ngọc Thưởng, Phó Bí thư TTHU, chủ tịch HĐND huyện đã trao giấy khen cho 8 học viên có thành tích xuất sác trong học tập và rèn luyện.

Thực hiện : Lê Uyên