Chủ tịch UBND huyện Phạm Tiến Dũng thăm, chúc tết, kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm tại Cty TNHH giầy ALENA Việt Nam, Cty TNHH giày Wellina Việt Nam và Nhà máy may Phúc Linh

Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, quyết tâm hoàn thành và hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, nhân dịp đầu Xuân mới Giáp Thìn 2024, sáng 16/2, đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, chúc tết, kiểm tra, động viên sản xuất đầu năm tại Cty TNHH giầy ALENA Việt Nam, Cty TNHH giày Wellina Việt Nam và Nhà máy may Phúc Linh thuộc Cty TNHH Huệ Anh. Cùng đi có Trưởng một số phòng thuộc UBND huyện; đại diện lãnh đạo Công an huyện và Liên đoàn Lao động huyện.

Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo các doanh nghiệp báo cáo kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2023 và kế hoạch, mục tiêu phấn đấu năm 2024, đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Bí thư  Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận sự nỗ lực vượt khó, năng động, sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh của tập thể cán bộ, người lao động các doanh nghiệp, qua đó đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội của huyện. Đồng thời, gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động của các doanh nghiệp; mong muốn các doanh nghiệp nỗ lực nhiều hơn nữa và có các biện pháp để tạo sự bứt phá mạnh mẽ, ngày càng phát triển. Cùng với đó chú trọng thực hiện các chế độ chính sách, chăm lo cho người lao động; thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường… phấn đấu thực hiện đạt và vượt các mục tiêu, kế hoạch sản xuất, kinh doanh đã đề ra trong năm 2024.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Việc quan tâm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển chính là chăm lo cho sự phát triển chung của huyện Yên Đinh. Chính vì vậy, huyện cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ sát cánh cùng các doanh nghiệp tháo những khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện cho doanh nghiệp an tâm đầu tư phát triển, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH của huyện.

Đức Nguyên