Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Yên Định

Các đồng chí lãnh đạo huyện chung vui, tặng quà tết trung thu tại xã Định Tường và xã Yên Lạc

Đăng ngày 11 - 09 - 2019
100%

Nhân dịp tết trung thu năm 2019, đêm 10/9, các đồng chí lãnh đạo huyện và đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện đã đến chung vui và tặng quà thiếu niên, nhi đồng tại xã Định Tường và xã Yên Lạc.

* Dự và chung vui trung thu cùng thiếu niên nhi đồng xã Yên Lạc có đồng chí Hoàng Trung Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TTBDCT huyện cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện và lãnh đạo địa phương. Trong “ Đêm hội trăng rằm 2019”, các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Yên Lạc đã được nghe thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước và tham gia chương trình văn nghệ, được phá cỗ Trung Thu trong không khí vui tươi, khấn khởi, đoàn kết. Thay mặt lãnh đạo huyện và các ban, ngành, đoàn thể của huyện, đồng chí Hoàng Trung Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TTBDCT huyện đã vui mừng trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền điạ phương đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng địa phương đã chuẩn bị chu đáo cho các cháu một đêm hội trăng rằm tràn đầy niềm vui; Đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo hơn nữa tới công tác giáo dục đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi để cho các cháu được học tập và vui chơi và các cháu ngày càng chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Trung Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TTBDCT huyện cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện và lãnh đạo địa phương đã trao 20 phần quà cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

                                                                                                                            Thu Hiếu

 

     *Cùng chung vui trung thu với các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Định Tường trong “ Đêm hội trăng rằm” được tổ chức tại Trường Mầm Non của xã có đồng chí Lê Xuân Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện và Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali. Lãnh đạo địa phương và đông đủ cán bộ, giáo viên, học sinh trường Mầm non Định Tường.

Các tiết mục múa lân tại trường Mầm Non Định Tường.

Tiết mục múa hát văn nghệ của các cháu thiếu niên nhi đồng.

Tại đây, các em thiếu niên, nhi đồng đã cùng nhau múa hát, tìm hiểu về sự tích Chú Cuội, chị Hằng tạo không khí vui tươi trong mỗi em nhỏ. Về chung vui với các em thiếu nhi tại trường mầm non xã Định Tường, đồng chí Lê Xuân Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền các cấp trong huyện luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất chăm sóc, giáo dục trẻ và mong muốn các cháu chăm ngoan, giành nhiều kết quả cao trong năm học mới. Nhân dịp đồng chí Lê Xuân Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao 10 xuất quà, trị gia mỗi xuất 500 nghìn đồng cho các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện và Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali đã trao nhiều phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đồng thời mong muốn các em thi đua học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đồng chí Lê Xuân Thành, Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các em thiếu niên, nhi đồng tại trường Mầm Non xã Định Tường.

Huyện đaonf trao quà cho các cháu.

                                                                                                   Lê Uyên

<

Tin mới nhất

Trường trung học cơ sở Định Liên tổ chức lễ đón nhận huân chương lao động hạng Ba và Tổng kết năm...(08/07/2020 8:48 SA)

Huyện Đoàn Yên Định: Tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư...(07/07/2020 9:00 SA)

UBND xã Định Long: Tổ chức lễ phát động và đăng ký thực hiện “ Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”.(28/06/2020 8:24 SA)

Quyết định về việc phê duyệt kết quả tuyển dụng viên chức.(26/06/2020 4:19 CH)

Tổng công ty cổ phần xây dựng và thương mại Anh Phát đã tổ chức tuần lễ Khai trương Làng du lịch...(17/06/2020 4:00 CH)

Công An huyện Yên Định: Tổ chức hội nghị biểu dương “ Người tốt việc tốt” trong phong trào thi...(16/06/2020 4:13 CH)

Thông báo kết quả xét tuyển viên chức.(10/06/2020 2:53 CH)

Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện Yên Định hưởng ứng hoạt động "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam".(02/03/2020 4:12 CH)

Chữa trị thành công cho bệnh nhân đầu tiên ở Thanh Hóa nhiễm vi rút nCoV (03/02/2020 4:22 CH)

Phòng GD&ĐT huyện Yên Định Tổ chức “Dạy thực hành chương trình GDMN” Năm học 2019-2020(10/01/2020 9:25 SA)