Lễ trao tặng xe ô tô cứu thương và học bổng sau đại học cho Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định.

Đăng ngày 25 - 09 - 2019

Thực hiện chủ trương xã hội hóa trong lĩnh vực y tế nhằm ngóp phần nâng cao điều kiện và chất lượng phương tiện vận chuyển cấp cứu bệnh nhân trên địa bàn huyện, chiều ngày 25/9/2019, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định đã diễn ra Lễ trao tặng xe ô tô cứu thương và học bổng sau đại học của Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng thương mại Đại Dũng cho Bệnh viện Đa khoa huyệnYên Định. Về dự lễ có đồng chí Lưu Vũ Lâm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Lê Đức Thọ, TVHU, Trưởng Ban Dân vận, chủ tịch UBMTTQ huyện; Ông Trịnh Tiến Dũng, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, Tổng GĐ công Ty cổ phần cơ khí xây dựng thương mại Đại Dũng; Ông Hà Minh Tuấn, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định; đại diện phòng y tế huyện và cán bộ lãnh đạo, y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo công ty, ban giám đốc và cán bộ công nhân viên chức bệnh viên tham dự tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, ông Trịnh Tiến Dũng, chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, Tổng GĐ công ty cổ phần cơ khí xây dựng thương mại Đại Dũng đã trao tặng 1 xe ô tô cứu thương trị giá gần 1 tỷ đồng và học bổng sau đại học cho Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định.

Ông Trịnh Tiến Dũng,chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc CTCP cơ khí xây dựng thương mại Đâị Dũng phát biểu và trao quà tại buổi lễ.

Đây là món quà hết sức ý nghĩa góp phần quan trọng trong công tác vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện của đơn vị đồng thời hỗ trợ, động viên kịp thời công tác đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cho các y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định.

Đồng chí Lưu Vũ Lâm, Phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ.

Ông Hà Minh Tuấn,Giám đốc bệnh viện Đa Khoa huyện phát biểu cảm ơn tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lưu Vũ Lâm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và ông Hà Minh Tuấn, Giám đốc  Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định đã cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng thương mại Đại Dũng trong công tác an sinh xã hội và sự phát triển của quê hương Yên Định nói chung và Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định nói riêng. Được biết, trước đó Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng thương mại Đại Dũng cũng đã hỗ trợ một số trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định, nhằm góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng xe ô tô cứu thương tại bệnh viện Đa Khoa huyện.

Thực hiện: Lê Uyên