Cơ quan UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ

Đăng ngày 10 - 08 - 2020

Sáng 10/8, Cơ quan UBND huyện đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Đức Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Quách Thị Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Đức Thọ, Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Lê Xuân Thành, Ủy viên ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Văn Phúc, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và cán bộ, công chức cơ quan UBND huyện.

Toàn cảnh hội nghị.

Tại Hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về Quyết định điều động, bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ. Theo đó, quyết định điều động đồng chí Lê Văn Long, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng LĐTBXH, thôi giữ chức vụ Trưởng Phòng LĐTBXH, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí Thư Đảng ủy xã Định Bình, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Quyết định điều động đồng chí Trịnh Xuân Quý, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng NN&PTNT thôi giữ chức vụ Trưởng Phòng NN&PTNT, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí Thư Đảng ủy xã Yên Tâm, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Quyết Định điều động đồng chí Nguyễn Ngọc Nam, Trưởng Phòng Tài chính Kế hoạch, thôi giữ chức vụ Trưởng Phòng Tài chính Kế hoạch, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí Thư Đảng ủy Thị trấn Quán Lào, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Quyết định điều động đồng chí Trịnh Hữu Dũng, Phó Chánh Thanh tra huyện, thôi giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy xã Định Long, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Hội nghị cũng đã công bố và trao Quyết định Của UBND huyện về việc Bổ nhiệm đồng chí Hoàng Văn Đông, Huyện ủy viên giữ chức vụ Trưởng Phòng Tài chính Kế hoạch thuộc cơ quan UBND huyện từ ngày 8/8/2020.

Tại Hội nghị, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, luân chuyển thể hiện quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình, không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, đoàn kết cùng cơ quan, đơn vị mới, nỗ lực cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới đồng thời mong muốn, trên cương vị mới các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, luân chuyển sẽ tiếp tục đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, đơn vị mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-XH, bảo đảm an ninh quốc phòng trên địa bàn.

Thực hiện: Đức Nguyên