Trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Đăng ngày 10 - 08 - 2020

Ngày 10/8, tại các xã: Định Long, Định Bình và Yên Tâm, Huyện ủy Yên Định đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện các ban, phòng của Huyện ủy, UBND huyện. Các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy; Trưởng, phó các đoàn thể; MTTQ, Bí thư, phó Bí thư chi bộ, trưởng thôn và cán bộ công chức của 3 xã: Định Long, Định Bình và Yên Tâm.

Tại hội nghị, đồng chí Quách Thị Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của BTV Huyện ủy điều động, phân công các đồng chí: Lê Văn Long, Huyện ủy viên, Trưởng phòng LĐTBXH – UBND huyện đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Định Bình, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Định Bình, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trịnh Xuân Quý, Huyện ủy viên, Trưởng phòng NN&PTNT – UBND huyện được điều động đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Yên Tâm, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Yên Tâm, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Trịnh Hữu Dũng, Phó Chánh Thanh tra huyện được điều động đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Định Long, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Định Long, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Vũ Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được phân công, điều động, bổ nhiệm giữ các chức vụ chủ chốt của các xã.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Vũ Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được phân công, điều động, bổ nhiệm giữ các chức vụ chủ chốt của các xã đợt này. Đồng thời khẳng định công tác luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, qua đó giúp các cán bộ, đảng viên trải qua nhiều cương vị công tác, trau dồi bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí được điều động, luân chuyển cần nỗ lực, cố gắng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nắm bắt ngay công việc, nhiệm vụ được phân công để lãnh đạo, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-XH – QPAN mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các xã Nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

Thực hiện: Đức Nguyên.