HUYỆN ỦY YÊN ĐỊNH: CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Đăng ngày 08 - 09 - 2020

Chiều ngày 8/9/2020, Ban thường vụ Huyện ủy Yên Định đã tổ chức hội nghị thông báo kết quả phân công nhiệm vụ ủy viên BCH, BTV nhiệm kỳ mới và công bố các quyết định, thông báo của Ban Thường Vụ Huyện Uỷ về công tác cán bộ sau Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2020 -2025. Dự hội nghị có các đồng chí: Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Vũ Ngọc Thưởng, Phó Bí Thư TTHU, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí huyện ủy viên được điều động bố trí vị trí công tác mới sau Đại hội; các đồng chí cán bộ, lãnh đạo, chuyên viên của các ban đoàn thể; cán bộ được điều động của cơ quan Dân Đảng.

Toàn cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông báo quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy phân công nhiệm vụ cho ủy viên BTV, BCH Đảng bộ huyện khóa XXVI nhiệm kỳ 2020 -2025. Các thông báo điều động, bổ nhiệm về công tác cán bộ lần thứ nhất ngày 1/9/2020. Theo đó, Ban Thường Vụ Huyện ủy đã thông báo các quyết định về: bổ nhiệm Chánh Văn phòng Huyện ủy Yên Định đối với đồng chí Lê Xuân Trường, chức vụ hiện nay là Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Quyết định điều động bổ nhiệm Phó trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức Huyện ủy đối với đồng chí Lê Thị Thúy chức vụ công tác hiện nay là huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ. Và thông báo số 09 ngày 6/9 về việc điều động bổ nhiệm chức vụ trưởng Phòng nội vụ UBND huyện đối với đồng chí Trịnh Lê Thủy, chức vụ công tác hiện nay là huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; thông báo điều động bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo đối với đồng chí Đỗ Văn Cường, chức vụ hiện nay: huyện ủy viên, Chánh văn phòng Huyện ủy; Thông báo điều động bổ nhiệm Trưởng phòng Lao động thương binh xã hội đối với đồng chí Nguyễn Thị Mai, chức vụ công tác hiện nay: huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện và chúc mừng các đồng chí được điều động, phân công công tác  đợt I năm 2020.

Tại hội nghị đồng chí Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Đồng chí Vũ Ngọc Thưởng, Phó Bí thư TTHU, chủ tịch HĐND huyện đã trao các quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này và mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Đồng chí Vũ Ngọc Thưởng, Phó Bí thư TTHU, chủ tịch HĐND huyện đã trao các quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của lãnh đạo huyện ủy, thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này, đồng chí Trịnh Lê Thủy đã cảm ơn Thường trực Huyện ủy, Ban thường vụ Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể, lãnh đạo cơ quan, đơn vị xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh./.

Thực hiện: Lê Uyên.