Đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình sản xuất và công tác phòng, chống dịch Covid – 19 tại Thị trấn Thống Nhất; Cty TNHH Bò sữa Thống Nhất Thanh Hóa và Cty TNHH Dệt kim JASAN Thanh Hóa.

Đăng ngày 18 - 02 - 2021

Ngày 17 và 18/2, Đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra tình hình sản xuất và công tác phòng, chống dịch Covid – 19 tại Thị trấn Thống Nhất; Cty TNHH Bò sữa Thống Nhất Thanh Hóa và Cty TNHH Dệt kim JASAN Thanh Hóa. Cùng đi có lãnh đạo một số Phòng chuyên môn của UBND huyện.

Tại buổi làm việc với thị trấn Thống Nhất, đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn công tác đã nghe lãnh đạo địa phương báo cáo nhanh tình hình sản xuất, đời sống nhân dân và công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Theo đó, trước tết, thị trấn Thống Nhất đã làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, tặng quà các gia đình chính sách, người nghèo, đảm bảo an sinh xã hội. Trong những ngày tết, tình hình chính trị, an ninh – trật tự trên địa bàn thị trấn được giữ ổn định, không xảy ra các vụ việc phức tạp, bất ngờ.... Bên cạnh đó, thị trấn Thống Nhất đã tăng cường tuyên truyền, chỉ đạo thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19 theo đúng tinh thần chỉ đạo của trung ương, của tỉnh, của huyện và theo hướng dẫn của ngành y tế.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những nỗ lực của cấp ủy, chính quyền, cán bộ và Nhân dân trên địa bàn thị trấn Thống Nhất trong việc đảm bảo an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19 để có một cái tết vui tươi, lành mạnh, an toàn. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu thị trấn Thống Nhất cần tiếp tục vừa thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid – 19 vừa tập trung phát triển kinh tế, xã hội, cụ thể hóa các chương trình, kế hoạch hành động nhằm hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2021.

Đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã kiểm tra tình hình sản xuất và việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19 tại Cty TNHH Dệt kim JASAN Thanh Hóa.

Tiếp đó đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã kiểm tra tình hình sản xuất và việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19 tại Cty TNHH Bò sữa Thống Nhất Thanh Hóa và Cty TNHH Dệt kim JASAN Thanh Hóa. Qua kiểm tra, nắm bắt thực tế, từ ngày mồng 6 tết hoạt động của 2 công ty đã trở lại bình thường sau kỳ nghỉ tết đồng thời tiếp tục duy trì thực hiện hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19 theo hướng dẫn. Tại đây, đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã phấn khởi trước khí thế lao động, sản xuất tại 2 công ty ngay những ngày đầu năm mới Tân Sửu; tặng quà, động viên và chúc cán bộ, nhân viên, lao động của Cty TNHH Bò sữa Thống Nhất Thanh Hóa và Cty TNHH Dệt kim JASAN Thanh Hóa thi đua, phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2021. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu lãnh đạo của 2 công ty cần chú trọng hơn nữa trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19; tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và ý thức tự giác cho người lao động trong công ty trong việc thực hiện nghiêm các hướng dẫn của ngành y tế về phòng, chống dịch để tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng, góp phần vào sự ổn định trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty.

Thực hiện: Đức Nguyên – Ngô Tự

TTVHTTTT&DL