Đồng chí Vũ Ngọc Thưởng đến thăm chúc tết và tặng quà cho Đảng bộ Thị Trấn Quán Lào và các gia đình chính sách.

Đăng ngày 02 - 02 - 2021

Chiều ngày 2/2/2021, đồng chí Vũ Ngọc Thưởng- Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng đại diện các phòng, ban của huyện đã đến chúc tết và tặng quà cho tập thể cán bộ ban chấp hành Đảng bộ Thị Trấn Quán Lào; thăm hỏi, động viên chúc tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, các đối tượng thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn và anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trên địa bàn Thị Trấn.

Đến nay công tác chuẩn bị cho nhân dân vui tết đón xuân đã được đảng ủy và chính quyền Thị Trấn triển khai chỉ đạo đến tất cả các thôn, khu phố trên địa bàn, tập trung tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước về phòng chống cháy nổ, luật an toàn giao thông, công tác đảm bảo an ninh trật tự; các hoạt động thương mại, dịch vụ…Đồng thời địa phương đã làm tốt công tác quản lý, thăm hỏi động viên số nam thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự sẵn sàng cho công tác tuyển quân đợt 1 năm 2021. Ngoài ra Thị Trấn Quán Lào đã triển khai các bước hiệp thương theo sự chỉ đạo của huyện và hướng dẫn của MTTQ Việt Nam để chuẩn bị cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021–2026 trong thời gian tới; đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn, tích cực kiểm tra rà soát chặt chẽ các đối tượng đi làm ăn xa về, kịp thời khai báo y tế và thực hiện tốt các biện pháp cách ly theo quy định, đảm bảo an toàn tuyệt đối nhằm khống chế dịch bệnh phát sinh và lây lan trong cộng đồng, đảm bảo khí thế an toàn cho nhân dân vui tết đón xuân.

Đồng chí Vũ Ngọc Thưởng- Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến chúc tết và tặng quà tặng quà cho các gia đình chính sách, các đối tượng  thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn và anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trên địa bàn Thị Trấn.

Nhân dịp này đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà và chúc tết tập thể cán bộ, đảng viên Ban chấp Đảng bộ Thị Trấn Quán Lào và các gia đình chính sách, các đối tượng thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi động viên, tặng quà và chúc tết anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Trần Đức Thái tại Thị Trấn Quán Lào. Đây là việc thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của lãnh đạo huyện vào mỗi dịp tết đến xuân về.

Thực hiện: Thu Hiếu