Lễ khánh thành Cty TNHH giầy WELINA Việt Nam tại Cụm công nghiệp thị trấn Quán Lào

Đăng ngày 30 - 03 - 2021

Sáng ngày 30/3/2021, tại Cụm công nghiệp thị trấn Quán Lào huyện Yên Định đã diễn ra Lễ khánh thành Cty TNHH giầy WELINA Việt Nam thuộc Cty TNHH Đầu tư và phát triển HONG FU Việt Nam. Đồng chí vũ Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự, chúc mừng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Cty TNHH giầy Welina Việt Nam được khánh thành và đưa vào hoạt động Dự án Nhà máy sản xuất gia công giầy dép xuất khẩu của Cty là dự án thứ 2 trong Cụm công nghiệp thị trấn Quán Lào với sự tham gia tích cực của Cty TNHH Đầu tư và phát triển HONG FU Việt Nam với tổng vốn đầu tư gần 280 tỷ đồng, công suất thiết kế 20 triệu đôi giầy, dép/năm với khả năng tiếp nhận và tạo việc làm thường xuyên cho hơn 8.000 lao động. Nhà máy sản xuất gia công giầy dép xuất khẩu của Cty TNHH giầy Welina Việt Nam thuộc Cty TNHH Đầu tư và phát triển HONG FU Việt Nam đi vào hoạt động không chỉ góp phần giải quyết việc làm thường xuyên cho lao động tại địa phương mà còn góp phần thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tăng trưởng kinh tế của huyện Yên Định theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra.

Phát biểu tại lễ khánh thành, đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Những năm qua, huyện Yên Định luôn đặc biệt quan tâm phát triển công nghiệp nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế gắn với giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao đông, qua đó góp phần thực hiện thành công mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 26 đã đề ra. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong quá trình hoạt động Cty TNHH Đầu tư và phát triển HONG FU Việt Nam, Cty TNHH giầy Welina Việt Nam luôn thực hiện tốt nghĩa vụ của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật, có trách nhiệm với người lao động, với địa phương và tham gia thực hiện an sinh xã hội; chủ động thực hiện bảo vệ môi trường đồng thời phối hợp tốt với địa phương để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Yên Định nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung.

Đức Nguyên – Hiệp Thương

TTVHTTTTDL