Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026

Đăng ngày 03 - 04 - 2021

Tối ngày 2/4/2021, tại nhà văn hóa khu 5, thị trấn Quán Lào, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với 17 người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự hội nghị có đồng chí Lê Đức Thọ, thường vụ huyện ủy, Trưởng ban dân vận, chủ tịch MTTQ huyện; đại diện các phòng, ban của huyện; lãnh đạo thị trấn Quán Lào và đông đảo Nhân dân khu 5 thị trấn Quán Lào.

Đại biểu về dự hội nghị.

Tại khu 5, Thị trấn Quán Lào có 17 người được giới thiệu ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Trong đó có 4 Đại biểu là ứng cử viên HĐND cấp huyện gồm huyện Thọ Xuân và huyện Yên Định; 13 Đại biểu là ứng cử viên HĐND các xã  Yên Tâm, Định Liên, Định Long; Định Tăng, Định Bình và Thị Trấn Quán Lào.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, ý kiến tham gia của các cử tri đều nhất trí đánh giá: Các đồng chí ứng cử viên luôn quan tâm đến hoạt động của khu 5 và thực hiện nghiêm các quy định của chính quyền cơ sở, luôn lắng nghe, quan tâm đến nguyện vọng của Nhân dân. Các đồng chí đều có trình độ, bản lĩnh chính trị vững vàng, có lối sống giản dị, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của mình, xứng đáng là người đại biểu của đân, mang tiếng nói, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân gửi đến HĐND các cấp. Các cử tri mong rằng, nếu trúng cử lần này, các đồng chí tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy sự phát triển đi lên của địa phương và của khu 5.

Đồng chí Lê Đức Thọ, thường vụ huyện ủy, Trưởng ban dân vận huyện ủy, chủ tịch MTTQ huyện phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, Đồng chí Lê Đức Thọ, thường vụ huyện ủy, Trưởng ban dân vận huyện ủy, chủ tịch MTTQ huyện, cảm ơn sự tín nhiệm của các cử tri đối với các ứng cử viên, điều đó thể hiện sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và đóng góp của các ứng cử viên trong quá trình công tác và sinh hoạt tại địa phương; đồng thời khẳng định những tình cảm và sự tín nhiệm của cử tri chính là động lực để các ứng cử viên trên từng cương vị công tác tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nếu trúng cử, các đồng chí bằng tâm sức và trí tuệ và sự nhiệt huyết của mình sẽ cùng với các vị đại biểu HĐND các cấp tham gia tích cực các hoạt động của HĐND, tiếp tục gắn bó với cử tri và Nhân dân trong khu, cũng như cử tri và Nhân dân thị trấn để đáp ứng với nguyện vọng của cử tri và Nhân dân.
      Tại hội nghị, 100% cử tri nhất trí giới thiệu 17 đồng chí ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Thực hiện: Lê Uyên.