Hội nghị lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại Khu 3 Thị trấn Quán Lào đối với người ứng cử đại biểu HĐND huyện, đại biểu HĐND xã, thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026

Đăng ngày 05 - 04 - 2021

Tiếp tục thực hiện các bước quy trình bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, tối ngày 04/04, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Quán Lào phối hợp với UBND thị trấn tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú tại khu 3 - TT Quán Lào đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND xã, thị trấn, nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự hội nghị, có đồng chí Lê Đức Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Yên Định. Về phía thị trấn Quán Lào có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; Bí thư, Phó bí thư chi bộ, trưởng Ban công tác mặt trận cùng đông đảo cử tri và nhân dân khu 3 - Thị trấn Quán Lào.

Đại biểu về dự hội nghị.

Khu 3 - thị trấn Quán Lào có 13 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND xã, thị trấn nhiệm kỳ 2021 -  2026, trong đó có 2 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, gồm: ông  Vũ Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Đức Hải, Hiệu trưởng Trường THPT Yên Định I và 11 ứng cử viên đại biểu HĐND xã, thị trấn, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện và HĐND cấp xã, thị trấn nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các cả tri đều bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ông, bà đại biểu tham gia ứng cử lần này. Đặc biệt cử tri đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của các ứng cử viên trong mọi lĩnh vực, hoạt động công tác, giữ mối quan hệ tốt với khu dân cư. Đồng thời bày tỏ mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu sẽ đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân, phát huy tinh thần, trách nhiệm, cống hiến cho quê hương, đưa địa phương ngày càng phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng mà cử tri gửi gắm.

Ông Vũ Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị.

Sau khi nghe ý kiến nhận xét, phát biểu của các cử tri, ông Vũ Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện đại diện cho các ứng cử viên đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét của cử tri đối với từng ứng cử viên và mong muốn nếu trúng cử sẽ nguyện cống hiến hết sức mình để phục vụ Đảng, Nhà nước và phục vụ nhân dân, xứng đáng là người đại biểu nhân dân.

Tại hội nghị, đã biểu quyết tín nhiệm 100% các ứng cử viên đủ điều kiện, tiêu chuẩn để tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện và HĐND cấp xã, thị trấn các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Thực hiện: Đức Nguyên.