Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Yên Định

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng và các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương, dâng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện; thăm, tặng quà gia đình chính sách Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ.

Đăng ngày 15 - 07 - 2021
100%

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ ( 27/7/1947 - 27/7/2021), chiều 15-7, đồng chí Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trịnh Xuân Thúy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vũ Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy - Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện đã đến dâng hương, dâng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện và đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Đồng chí Đầu Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương, dâng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện; thăm, tặng quà gia đình chính sách Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ.

     Đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện, trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các Anh hùng liệt sĩ - Những người con ưu tú của dân tộc, đã không tiếc máu xương, anh dũng hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Trước anh linh của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân tỉnh Thanh Hóa nói chung và huyện Yên Định nói riêng nguyện đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương, đất nước, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu, quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết số 58-NQ/TW của Bộ chính trị (khóa XII), Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp, phấn đấu đến năm 2025 Yên Định trở thành huyện dẫn đầu của tỉnh. Tiếp đó, đồng chí Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo huyện và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà mẹ liệt sĩ Mai Thị Viêm ở thôn Bái Ân 2, xã Định Thành; nạn nhân chất độc da cam Nguyễn Ngôn Luận, 86 tuổi ở thôn Thung Thôn, xã Định Hòa; người hưởng chính sách như thương binh Trịnh Thị Phương (73 tuổi, không có chồng, con) ở thôn Tân Sen, xã Định Bình.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí chí Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, người có công; chia sẻ những khó khăn, mất mát, đồng thời thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các cá nhân và gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng động viên con, cháu học tập, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

 

Một số hình ảnh đồng chí Đầu Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, người có công.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị lãnh đạo huyện, xã tiếp tục thực hiện hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công với cách mạng; thường xuyên quan tâm thăm hỏi gia đình chính sách, người có công, tạo điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách, người có công khắc phục khó khăn, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, góp phần xây dựng quê hương Thanh Hóa ngày càng văn minh, giàu đẹp.

                                                                                    Thực hiện: PV: Đức Nguyên – Ngô Tự

                                                                                           TTVHTTTTDL

<

Tin mới nhất

UBND Tỉnh Thanh Hóa hội nghị trực tuyến về phòng, chống Covid-19.(02/08/2021 10:11 SA)

Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị đánh giá công tác tháng 7 nhiệm vụ trọng tâm tháng 8.(29/07/2021 3:56 CH)

Hội nghị trực tuyến triển khai nghị quyết 68/NQ-CP của Chính Phủ về một số chính sách hỗ trợ...(27/07/2021 4:33 CH)

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hoa dâng hương tại khu tưởng niệm Bác Hồ . (27/07/2021 4:08 CH)

Lễ Thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ(25/07/2021 9:21 SA)

UBND huyện Họp đánh giá kết tình hình kinh tế- xã hội tháng 7, nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2021.(22/07/2021 8:50 SA)

Đồng chí: Trịnh Xuân Thúy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Vũ Ngọc Thưởng, Phó Bí thư...(22/07/2021 8:46 SA)

Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 huyện giao ban với lãnh đạo...(22/07/2021 9:56 SA)

HĐND huyện Yên Định khóa XIX tổ chức kỳ họp thứ 2, nhiệm kỳ 2021-2026.(21/07/2021 9:53 SA)

Yên Định hưởng ứng tuần lễ “Hướng về thành phố mang tên Bác”.(21/07/2021 3:28 CH)