Đăng ngày 06 - 07 - 2022

Thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022 và để triển khai có hiệu quả chiến dịch hè thanh niên tình nguyện năm 2022.

Trong những ngày qua, Đoàn xã Yên Thọ đã tổ chức hàng loạt các hoạt động ra quân thực hiện chiến dịch hè TNTN  trên địa bàn như: Tổ chức chương trình  tiếp nhận đoàn viên thanh niên khối trường THPT và TTGDTT- GDNN về sinh hoạt học kỳ 3 tại địa bàn cư trú, tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn- Đội cho ĐVTN, tuyên truyền, vận động và kêu gọi cán bộ ĐVTN tham gia hiến tình nguyện  huyện Yên Định ,theo chương trình : “ Hành trình đỏ- kết nối dòng máu Việt lần thứ 10 năm 2022”; Tích cực phối hợp với Công an xã và các ngành, đoàn thể, ra quân tuyên truyền lưu động về phòng, chống tội phạm ma túy và tội phạm trộm cắp tài sản trên địa bàn xã, nhất là ra quân hưởng ứng đợt cao điểm vào tối 1/7 vừa qua, Đoàn xã  đã cùng với lực lượng chiến sĩ công an, tổ chức ra quân tuần tra thực  hiện đợt cao điểm về phòng, chống ma túy và trộm cắp tài sản; Tuần tra vũ trang kết hợp với tuần tra nghiệp vụ phòng chống tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn xã với  phương châm “ Thức cho dân ngủ, đảm bảo sự bình yên của nhân dân”…

Một số hình ảnh  Đoàn xã Yên Thọ ra quân thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022.

Với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Đoàn xã Yên Thọ, đã từng bước huy động và tập hợp đoàn kết thanh niên một cách hiệu quả, từng bước nâng cao chất lượng hoạt động của chương trình chiến dịch TNTN hè năm nay, Đây cũng là dịp để cán bộ, ĐVTN trong xã được giao lưu, gặp gỡ và được tham gia vào các những hoạt động, những chương trình bổ ích  do Đoàn xã và các tổ chức, đoàn thể chính trị xã hội trong xã triển khai tổ chức thực hiện. Đây cũng là cơ hội để ĐVTN trong xã được trải nghiêm, được rèn luyện để cống hiến và trưởng thành trên quê hương mình sinh sống.

Thực hiện: PV Thu Hiếu