• Chiều ngày 23/8, UBND huyện Yên Định đã tổ chức chương trình tiếp nhận tiền hỗ trợ làm nhà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tham dự chương trình có các đồng chí: Phạm Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Đức Thọ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Lê Xuân Thành, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện. Đại diện Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các phòng thuộc UBND huyện và lãnh đạo các doanh nghiệp, đơn vị tài trợ kinh phí hỗ trợ làm nhà ở cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  • Trong không khí kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và các ngày lễ trọng đại của đất nước. Mới đây, UBND xã Yên Trường- Ban chỉ đạo ANTT xã đã tổ chức “ Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” tại thôn 1 của xã. Về dự có lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện - Thành viên BCĐ 138 huyện, lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND xã, trưởng các ngành, đoàn thể trong xã và đông đảo nhân dân trong thôn, trong xã.

  • Chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám (19-8-1945 - 19-8-2023) và Quốc khánh Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2-9-1945 - 2-9-2023), huyện Yên Định đã và đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân góp phần thực hiện, thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

  • Để tạo quỹ đất tái định cư bố trí tái định cư có các hộ gia đình, cá nhận bị thu hồi đất để thực hiện dự án: Đầu tư xây dựng tuyến đường tránh QL45 vào Cụm công nghiệp phía Tây Bắc thị trấn Quán Lào và một số dự án trọng điểm của huyện; Đồng thời, từng bước hình thành và xây dựng thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định phát triển theo định hướng quy hoạch chung đã được UBND tỉnh phê duyệt, hình thành các không gian đô thị của thị trấn Quán Lào hiện đại, an toàn và đồng bộ hơn, góp phần đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa trên địa bàn huyện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

1 
Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin Huyện Yên Định như thế nào?
420 người đã bình chọn
1315 người đang online