Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Yên Định

 • Xác định công tác giảm nghèo nhanh và bền vững có vị trí quan trọng của trong tổng thể kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, những năm qua huyện Yên Định luôn quan tâm đến việc thực hiện mục tiêu giảm nghèo nhanh và bền vững.

 • Sáng 19/7/2021, Hội Khuyến học huyện đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự Đại hội có lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa; Về phía huyện có đồng chí: Lê Đức Thọ, Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ Tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Xuân Thành, Huyện ủy viên, Phó Chủ Tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện; các đơn vị, xã, thị trấn cùng 124 đại biểu đại diện cho hơn 41.600 hội viên Hội khuyến học trong toàn huyện.

 • Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, huyện Yên Định đã tích cực chuẩn bị các điều kiện cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên địa bàn diễn ra nghiêm túc, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19.

 • Xác định công tác giảm nghèo nhanh và bền vững có vị trí quan trọng của trong tổng thể kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, những năm qua huyện Yên Định luôn quan tâm đến việc thực hiện mục tiêu giảm nghèo nhanh và bền vững.

 • Chiều 6/4/2021, Hội phụ nữ công an huyện đã tổ chức đại hội làn thứ IX nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự và phát biểu chỉ đạo đại hội có đồng chí Thượng tá Lương Phan Long- Thường vụ huyện ủy, Bí thư Đảng ủy cơ quan- Trưởng công an huyện, Đồng chí Trịnh Thị Thúy- Chủ tịch Hội LHPN huyện, các đồng chí lãnh đạo cơ q uan công an huyện, trưởng, phó các đội nghiệp vụ và toàn thể chị em hội viên phụ nữ trong cơ quan công an huyện.

 • Sáng 7/4/2021, Hội LHPN Thị Trấn Quán Lào đã tổ chức đại hội đại biểu khóa I, nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự và phát biểu chỉ đạo tại đại hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo Thị Trấn Quán Lào, các đồng chí bí thư, khu trưởng các khu, cùng 145 đại biểu chính thức đại diện cho 2.469 hội viên phụ nữ ở 10 chi hội trong toàn Thị Trấn đã về dự đại hội.

 • Sáng 4/4/2021, Huyện Yên Định đã tổ chức lễ phát động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, ngày chạy OLYMPIC vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã năm 2021. Về dự có đồng chí Hoàng Trung Hưng- Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, Giam đốc TTBDCT huyện, Đồng chí Lê Xuân Thành- Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban của huyện, các thành viên ban tổ chức giải và gần 500 vận động viên ( VĐV) trong toàn huyện tham gia giải năm 2021.

 • Năm 2021 được Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia xác định là năm ATGT với chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông” và mục tiêu phấn đấu giảm tai nạn giao thông từ 5% - 10% trên cả 3 tiêu chí so với năm 2020. Để góp phần đạt được mục tiêu đề ra, ngay từ đầu năm Công an huyện Yên Định đã triển khai quyết liệt nhiều giải pháp nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

 • Chiều ngày 30/03/2021, tại thị xã Định Hòa, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh, phối hợp Hội LHPN huyện đã tổ chức chương trình truyền thông "An toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng" cho hơn 200 hội viên hội Liên hiệp phụ nữ trên địa bàn thị xã. Về dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện và lãnh đạo xã Định Hòa.

 • Sáng 27/3/2021, Thôn Duyên Lộc- xã Định Hải đã tổ chức lễ đón bằng công nhận danh hiệu thôn đạt chuẩn Nông Thôn Mới kiểu mẫu năm 2020 và tổ chức ngày hội làng truyền thống 15/2 âm lịch năm 2021. Về dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ có đồng chí Ngô Thanh Lịch- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Định Hải, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, đại diện các ngành, đoàn thể trong xã, cấp ủy chi bộ thôn cùng đông đảo cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong làng đang công tác, học tập và sinh sống xã quê hương cũng đã về dự và chúc mừng.

 • Thực hiện kế hoạch của giám đốc công an tỉnh về xây dựng hình ảnh người công an Thnah Hóa bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ, đẹp trong lòng dân. Trong thời gian này, đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội công an huyện, đã tổ chức thực hiện làm căn cước công dân ( CCCD) gắn chíp điện tử lưu động tại các xã, thị trấn trong huyện.

 • Nằm trong chuỗi hoạt động ra quân thực hiện tháng thanh niên 2021, nhiều hoạt động, nhiều phong trào và mô hình do huyện đoàn phát động đến các cơ sở đoàn trong toàn huyện đều đạt hiệu quả thiết thực, tạo dấu ấn và sức lan tỏa mạnh mẽ trong tất cả các cơ sở đoàn trong toàn huyện.

 • Nhằm tăng cường xây dựng cơ sở hạ tầng, tạo cảnh quan đô thị văn minh, sạch đẹp, trong thời gian này, Thị trấn Quán Lào đang tiến cải tạo giao thông nội thị bằng việc dải thảm nhựa carboncor (giai đoạn 2020 – 2023).

 • Ngày 22/2/2021, học sinh các cấp học trong toàn huyện đã đồng loạt trở lại trường học sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, theo đánh giá của các ngành chức năng, dịch Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp. Song trên địa bàn huyện dịch bệnh đang được kiểm soát tốt, nên đến nay các cấp học trong toàn huyện đã đồng loạt cho học sinh bắt đầu đi học trở lại, nhằm đảm bảo chương trình giáo dục của năm học 2020-2021.

 • Sáng 24/11/2020, Hội khuyến học Thị Trấn Quán Lào đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự có đại diện chủ tịch hội khuyến học huyện, các đồng chí lãnh đạo địa phương, trưởng các ngành, đoàn thể, đại diện các gia đình, dòng họ, khu dân cư tiêu biểu trong phong trào khuyến học trong toàn thị Thị Trấn Quán Lào.

 • Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội Nông Dân Việt Nam ( 14/10/1930-14/10/2020), Hội Nông dân xã Định Tăng đã tổ chức giải thi đấu Bóng Chuyền Hơi “ Bông Lúa vàng” năm 2020. Tham gia giải lần này có 60 vân động viên đến từ 6 đội tuyển, thuộc 6 thôn trong xã, được chia làm 2 bảng đấu.

1 2 3 4