Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 9/2019.

Chiều 30/8/2019, ban tuyên giáo trung ương tổ chức hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 9 năm 2019. Về dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Long – Phó trưởng ban tuyên giáo trung ương.

      Tại điểm cầu huyện Yên Định có lãnh đạo ban tuyên giáo huyện ủy, các đồng chí là báo cáo viên các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trong toàn huyện.

    Tại hội nghị, các đồng chí báo các viên đã được nghe ban tuyên giáo trung ương thông tin về: Tình hình biển đông trong thời gian gần đây, những nội dung cần thông tin, định hướng tuyên truyền trong thời gian tới; đẩy mạnh xây dựng quân chủng phòng không- không quân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.

     Cũng tại hội nghị, lãnh đạo ban tuyên giáo trung ương cũng đã đưa ra định hướng tuyên truyền trong tháng 9; đồng thời đề nghị các địa phương đơn vị và đội ngũ báo cáo viên trong cả nước, cần tập trung tuyên truyền phiên họp thường kỳ tháng 8/2019, kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế, xã hội  8 tháng; giải pháp, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019, tuyên truyền nghị quyết số 50 của bộ chính trị về định hướng hoàn thiện thể chế, chính sách nâng cao chất lượng, hiệu quả hợp tác đầu tư nước ngoài đến năm 2030; kết luận kỳ họp thứ 38 của ủy ban kiểm tra trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí. Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền kết quả 50 năm thực hiện di chúc Hồ Chí Minh, 3 năm thực hiện chỉ thi 05 của bộ chính trị  về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM, các hoạt động khai giảng và đổi mới gióa dục trong năm học mới. Qua đó tăng cường nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội, đảm bảo ổn định anh ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong những tháng cuối năm 2019.    

 

 

  Thực hiện :  Thu Hiếu