Ngân hàng Agribak chi nhánh Yên Định tổ chức lễ ra quân phát động chiến dịch phát triển phủ sóng VietQR trên địa bàn huyện.

Với mong muốn đẩy mạnh và phát triển gia tăng thêm nhiều dịch vụ tiện ích, hiện đại đến khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt và quảng bá các sản phẩm mới. Vừa qua, Ngân hàng Agribank chi nhánh Yên Định đã tổ chức lễ ra quân phát động chiến dịch phát triển và giới thiệu phủ sóng VietQR đến khách hàng trên địa bàn toàn huyện.

    Tại lễ ra quân cán bộ, nhân viên ngân hàng  Aribank chi nhánh Yên Định, đã tổ chức diễu hành tuyên truyền, cổ động bằng hình thức trực quan trên các tuyến phố, các trục đường chính tại trung tâm huyện để giới thiệu, hướng dẫn, tư vấn và trao Mika để bàn chứa mã VietQR cho các hộ kinh doanh, cửa hàng buôn bán lớn trên địa bàn Thị Trấn Quán  Lào.  Đồng thời, hướng dẫn các thao tác và cài đặt mã sử dụng dịch vụ thanh toán  bằng cách quét mã VietQR ngay trên ứng dụng Agribank  E- Mobile Banking cho hơn 100 khách hàng, từ đó khách hàng chủ động khởi tạo mã VietQR gắn với số khoản thanh toán của mình tại Agribank.

Một số hình ảnh Ngân hàng Agribak chi nhánh Yên Định tổ chức lễ ra quân phát động chiến dịch phát triển phủ sóng VietQR trên địa bàn huyện.

Theo đó  khách hàng có thể dễ dàng thanh toán và nhận tiền mà không cần ghi nhớ số tài khoản và tên tài khoản. Mức thanh toán bằng mã VietQR lên đến 500 triệu đồng/ giao dịch. Dịch vụ thanh toán bằng cách quét mã VietQR ngay trên ứng dụng Agribank E- Mobile Banking đơn giản,  nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo độ chính xác, bảo mật cao và hoàn toàn miễn phí.  Phương thức chuyển tiền bằng mã VietQR được thực hiện mọi lục, mọi nơi 24/7, vừa hạn chế tối đa rủi ro chuyển nhầm số tài khoản, vừa không mất thời gian chờ đợi tiền về tài khoản. Đây cũng là một trong những ứng dụng công nghệ số hóa thúc đẩy chương trình chuyển đổi số và các dịch vụ tiện ích, hiện đại của Agribank, nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn  nhu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng, tạo sự tin tưởng cho khách. Đồng thời hướng tới  việc phổ cập các dịch vụ tài chính hiện đại, tiến tiến trong thanh toán hàng hóa, tiêu dùng không dùng tiền mặt đến đông đảo người dân.

 

                                                               Thực hiện: PV Thu Hiếu