Đồng chí Vũ Ngọc Thưởng cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy thăm, tặng quà các gđ chính sách tại xã Yên Lạc và Thị Trấn Quán Lào.

Kỷ niệm 76 năm ngày THBL 27/7/1947- 27/7/2023, đồng chí Vũ Ngọc Thưởng- Phó bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, Trưởng các phòng ban đơn vị của huyện, đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa xã Yên lạc và Thị Trấn Quán Lào, cùng đi với đoàn có lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương 2 đơn vị.

Một số hình ảnh, Đồng chí Vũ Ngọc Thưởng cùng đoàn công tác thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Yên Lạc và Thị Trấn Quán Lào.

Tại các điểm đến thăm, tặng quà đại diện cho  lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện, đồng chí Vũ Ngọc Thưởng và đoàn công tác đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của mẹ , vợ liệt sĩ, các thương bệnh binh. Các đồng chí lãnh đạo huyện bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi thấy các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng được cấp ủy, chính quyền địa phương và con cháu, người thân trong gia đình, cộng đồng dân cư quan tâm, chăm sóc tốt, đều có cuộc sống ổn định. Qua đó, các đồng chí lãnh đạo huyện và xã gửi lời chúc sức khỏe, động viên tinh thần mẹ liệt sĩ , vợ liệt sĩ, các thương bệnh binh, các gia đình chính sách có nhiều sức khỏe, sống gương mẫu, tiếp tục làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu và người thân, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương. Tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phầng vào sự phát triển chung của cả huyện, xây dựng quê hương ngày một giầu đẹp, văn minh./.

                                                                                            Thực hiện: PV Thu Hiếu