Bệnh viện Đa khoa huyện Phối hợp với Chùa Yên Hoành và CLB “ Trái tim nhân ái” Tổ chức phát cháo yêu thương- Ấm lòng người bệnh cho bệnh nhân tại bệnh viện.

Để chia sẻ, giúp đỡ bệnh nhân . Phòng Công tác xã hội Bệnh viện đa khoa huyện phối hợp cùng các tăng ni phật tử chùa Yên Hoành và các thành viên CLB “ trái tim nhân ái”, Tổ chức chương trình phát cháo miễn phí cho người bệnh với mong muốn “ Suất cháo yêu thương- Ấm lòng người bệnh”.

 Đây là những tình cảm, sự yêu thương những tấm lòng nhân ái dành cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị nội trú tại khoa Sản Bệnh viện đa khoa huyện, là nguồn động viên  giúp các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân vượt qua khó khăn , cố gắng diều trị.

Một số hình ảnh Bệnh viện Đa khoa huyện Phối hợp với  Chùa Yên Hoành và CLB     “ Trái tim nhân ái”  Tổ chức phát cháo yêu thương- Ấm lòng người bệnh cho bệnh nhân tại bệnh viện.

     Ngay trong ngày 23/8/2023 đã có hơn 300 suất cháo được trao tận tay đến  người bệnh. Những suất cháo đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các tăng ni phật tử Chùa Yên Hoành  và các thành viên CLB “ Trái tim nhân ái” giành cho bệnh nhân đang điều trú nội trú tại bệnh viện. Những suất cháo yêu thương, những suất cơm không đồng  ấm áp, nghĩa tình mà  chương trình giành cho người bệnh đã trở thành thường niên trong thời gian qua do phòng công tác xã hội Bệnh  viện đa khoa huyện đã gắn kết với các tổ chức, các nhà hảo tâm, các CLB những trái tim nhân ái, để mang đến  nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa  dành cho người bệnh.

 

                                                      Thực hiện: PV Thu Hiếu