Các doanh nghiệp hỗ trợ kinh phí làm nhà ở cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện

Chiều ngày 23/8, UBND huyện Yên Định đã tổ chức chương trình tiếp nhận tiền hỗ trợ làm nhà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tham dự chương trình có các đồng chí: Phạm Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Đức Thọ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Lê Xuân Thành, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện. Đại diện Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các phòng thuộc UBND huyện và lãnh đạo các doanh nghiệp, đơn vị tài trợ kinh phí hỗ trợ làm nhà ở cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, trong khuôn khổ của chương trình, các doanh nghiệp đã trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2023 với tổng số tiền 2,2 tỷ đồng, trong đó: Tổng Cty Đầu tư XD&TM Anh Phát, Cty TNHH Giày Alena Việt Nam và Cty Giầy Welina Việt Nam mỗi đơn vị hỗ trợ 500 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp đã quan tâm, hỗ trợ tới công tác an sinh xã hội của huyện đặc biệt là công tác xây dựng nhà ở cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là việc làm không chỉ giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có được nơi ở kiên cố, mà còn góp phần hoàn thành mục tiêu đến hết năm 2023 huyện Yên Định không còn nhà tạm, nhà dột nát, hư hỏng nặng, đảm bảo các hộ gia đình có nhà ở an toàn, ổn định, góp phần thực hiện hiệu quả chương trình MTQG giảm nghèo bền vững.

Đức Nguyên - Hiệp Thương