Trung Tướng Hà Thọ Bình - Tư lệnh Quân khu 4 về thăm, động viên, chúc mừng huyện Yên Định.

Sáng ngày 27/8, Bộ tư lệnh Quân khu do Trung Tướng Hà Thọ Bình - Tư lệnh Quân khu 4 đã về thăm, động viên, chúc mừng những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế, xã hội của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Yên Định. Cùng đi có đồng chí Đại tá Lê Văn Diện, ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Chỉ Huy trưởng, Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Lê Văn Trung, Chính ủy, Bộ CHQS tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện có đồng chí Vũ Ngọc Thưởng, Phó Bí Thư thường trực huyện ủy, Chủ Tịch HĐND huyện; các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện.

Toàn cảnh đồng chí Trung Tướng Hà Thọ Bình - Tư lệnh Quân khu 4 về thăm, động viên, chúc mừng huyện Yên Định.

Tại đây, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Vũ Ngọc Thưởng, Phó Bí Thư thường trực huyện ủy, Chủ Tịch HĐND huyện đã báo cáo nhanh những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Trong những năm qua, thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, bức tranh kinh tế, xã hội của huyện có nhiều khởi sắc, diện mạo NTM của huyện Yên Định ngày càng phát triển, là huyện đầu tiên của khu vực Bắc Trung Bộ và của tỉnh đạt chuẩn NTM từ năm 2015 và luôn là địa phương trong tốp đầu của tỉnh về xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu. Các lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa, xã hội có nhiều chuyển biến, tiến bộ. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên. QP-AN được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; công tác xây dựng Đảng và hệ thống Chính trị được thực hiện hiệu quả... Đặc biệt đồng chí Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy, vui mừng báo cáo kết quả cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2023 thành công tốt đẹp, huyện vận dụng sáng tạo các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng và Nhà nước về công tác quốc phòng, an ninh vào thực tiễn địa phương để xây dựng huyện thành KVPT vững chắc.

    Tại buổi đến thăm, động viên, chúc mừng huyện Yên Định, đồng chí Trung Tướng Hà Thọ Bình - Tư lệnh Quân khu 4, phấn khởi, chúc mừng những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong huyện đạt được những năm vừa qua. Phát huy truyền thống huyện anh hùng tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả các nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra, tiếp tục thi đua xây dựng huyện phát triển nhanh hơn, mạnh hơn và bền vững hơn, như sinh thời Bác Hồ hằng mong muốn xây dựng huyện trở thành huyện kiểu mẫu của tỉnh./.

TH: Lê Uyên - Hiệp Thương