DÂNG HOA, DÂNG HƯƠNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM QUỐC KHÁNH 2/9

Nhân kỷ niệm 78 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023) với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 31/8, Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại Khu tưởng niệm Bác Hồ xã Yên Trường và Nghĩa trang liệt sĩ huyện. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trịnh Xuân Thúy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Vũ Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; Phó Chủ tịch UBND huyện; Trưởng các đoàn thể huyện; các phòng, đơn vị thuộc UBND huyện; lãnh đạo xã Yên Trường và xã Định Long.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương, dâng hoa tại Khu tưởng niệm Bác Hồ xã Yên Trường và Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Tại Khu tưởng niệm Bác Hồ xã Yên Trường, trong không khí trang nghiêm, trước anh linh của Người, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trịnh Xuân Thúy và các thành viên trong đoàn kính cẩn dâng hoa, dâng hương bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao trời biển của Người - vị lãnh tụ vĩ đại của Đảng và Nhân dân ta, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hoá kiệt xuất. Người đã cống hiến, hi sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, đấu tranh cho hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và Nhân dân thế giới.

Thực hiện lời dạy của Bác, trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Yên Định đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh. Trước anh linh của Người, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Yên Định nguyện hứa không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy những kết quả đạt được, khắc phục mọi khó khăn quyết tâm xây dựng Yên Định ngày càng giàu đẹp, văn minh; phấn đấu xây dựng huyện về đích Nông thôn mới nâng cao vào năm 2024.

Tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện, trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đã dâng hoa, dâng hương và tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong huyện luôn nỗ lực làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, dành sự chăm lo đặc biệt đối với thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Yên Định nguyện đoàn kết chung sức, đồng lòng, phát huy truyền thống anh hùng của dân tộc, quyết tâm vượt khó vươn lên xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đức Nguyên-Hiệp Thương, TTVHTTTTDL