Xã Quý Lộc tổ chức trao quà tết nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Đăng ngày 27 - 01 - 2019

Sáng ngày 27/01/2019, xã Quý Lộc đã tổ chức giao lưu, gặp mặt, tặng quà nhân dịp đón tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Về dự với địa phương có đồng chí Nguyễn Văn Bình - TVHU - Phó chủ tịch UBND huyện; Đồng chí: Trần Đức Hạnh TVHU - Chủ nhiệm UBKT huyện ủy; đại diện hội khuyến học huyện; các ban, ngành đoàn thể của huyện; Lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương qua các thời kỳ; đại diện hội đồng hương Quý Lộc tại thành phố Thanh Hóa; thị trấn Quán Lào, Yên Trường… đại diện các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã; lãnh đạo địa phương và các gia đình chính sách, thương binh, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn;các học sinh nghèo học giỏi trong xã

Với chủ đề “tết ấm tình quê hương”, trong dịp tết Kỷ Hợi 2019, xã Quý Lộc trao tặng gần 300 suất quà cho các gia đình chính sách, thương, bệnh binh, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo học giỏi với tổng trị giá trên 100 triệu đồng. Trong đó có 30 suất quà do huyện ủy, HĐND, UBND huyện trao tặng cho các gia đình thương binh của xã;

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà cho thương binh của xã Quý Lộc

Công ty TNHH Xuân Trường 30 suất quà, trị giá mỗi suất quà 500 nghìn đồng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Được biết, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, là công ty TNHH Xuân Trường đều tổ chức trao quà Tết cho các đối tượng là gia đình chính sách, người nghèo của xã Quý Lộc, với tổng số tiền trên chục triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo công ty TNHH Xuân Trường trao quà cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn trong xã

Sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, thể hiện tình cảm, tấm lòng “tương thân tương ái”. Sự tri ân đối với gia đình chính sách, quan tâm giúp đỡ người nghèo có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo học giỏi… giúp họ đón một cái Tết vui vẻ, đầm ấm.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương trao quà cho các cháu học sinh học giỏi

đại diện hội khuyến học huyện trao quà cho các cháu học sinh nghèo học giỏi

Trong dịp này, công ty Đá Xuân Trường đã hỗ trợ địa phương xây dựng Cổng công sở bằng đá nguyên khối, với tổng giá trị 150 triệu đồng. Góp phần xây dựng Quê hương Quý Lộc ngày một văn minh, xứng tầm với xã đạt đô thị loại V.

Thực hiện: Lê Uyên