Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Yên Định

Huyện Đoàn Yên Định: Trao tặng 350 “mũ chống giọt bắn” cho Trung Tâm Y tế huyện phòng chống covid-19.

Đăng ngày 21 - 06 - 2021
100%

Để động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ y bác sĩ của Trung Tâm Y Tế huyện, những người trong tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 huyện Yên định. Chiều 21/6/2021, đại diện ban thường vụ huyện Đoàn, Ủy ban MTTQ huyện đã trực tiếp trao tặng 350 chiếc “mũ chống giọt bắn” cho Trung Tâm y tế huyện.

      Thực hiện công điện ngày 21/6/2021, của chủ tịch UBND Tỉnh về việc tiếp tục tăng cường thực hiện các biện pháp cấp bách  trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.  Đặc biệt, trước tình hình diễn biễn phức tạp của dịch Covid-19 như hiện nay, nhất là ở một số tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Nghệ An và TP HCM… Với nhiều chùm ca bệnh lây nhiễm trong khu công nghiệp, rất khó khăn trong việc kiểm soát, nguy cơ dịch bệnh lây lan trong cộng đồng ngày càng phức tạp hơn. Tuy nhiên, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và huyện Yên Định, tình hình dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, một số ca thuộc F1, F2 được phát hiện sớm và kiểm soát chặt chẽ, đã hạn chế được tình trạng tiếp xúc gần nguy cơ tiềm ẩn lây lan dịch bệnh cho cộng đồng. Đảm bảo ổn định sức khỏe nhân dân.

   Để động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ y bác sĩ của Trung Tâm Y Tế huyện,  những người trong tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 huyện Yên định. Huyện Đoàn, Ủy ban MTTQ huyện đã trực tiếp trao tặng 350 chiếc “mũ chống giọt bắn” cho Trung Tâm y tế huyện. Đây là đợt thứ 2 huyện đoàn phát động trong toàn thể cán bộ đoàn viên, thanh niên tổ chức làm “mũ chống giọt bắn”, hỗ trợ công tác phòng chống dịch  Covid-19 của huyện. “Mũ chống giọt bắn” được sử dụng và phục vụ cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của huyện, trong công tác tham gia tiêm ngừa vaccin covid-19; thăm khám bệnh và tiếp xúc với những bệnh nhân có nguy cơ  nhiễm Covid-19 và ở khu cách ly tập trung của huyện, nhất là khi tiếp xúc trực tiếp với các trường hợp nghi nhiễm, hoặc các công dân từ vùng dịch về địa phương. Góp phần giữ khoản cách an toàn và đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ cán bộ tuyến đầu trong chiến dịch phòng chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh Huyện Đoàn, Ủy ban MTTQ huyện đã trực tiếp trao tặng 350 chiếc “mũ chống giọt bắn” cho Trung Tâm y tế huyện.

 

 

       Thực hiện: Thu Hiếu

 

 

 

 

 

<

Tin mới nhất

Huyện Đoàn Yên Định: Trao tặng 350 “mũ chống giọt bắn” cho Trung Tâm Y tế huyện phòng chống...(21/06/2021 3:08 CH)

Công An huyện Yên Định: Tổ chức hội nghị biểu dương “ Người tốt việc tốt” trong phong trào thi...(16/06/2020 4:13 CH)